8 tấn nông sản từ TP.Đà Lạt được chuyển đến Bệnh viện dã chiến Củ Chi

Các chiến sĩ trong Bộ Chỉ huy Quân sự TP.Đà Lạt cùng nhau vận chuyển nông sản ra xe
Các chiến sĩ trong Bộ Chỉ huy Quân sự TP.Đà Lạt cùng nhau vận chuyển nông sản ra xe
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Trưa ngày 29-7, chuyến hàng 8 tấn rau, củ, quả của Phật giáo TP.Đà Lạt phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự TP.Đà Lạt đã được chuyển đến Bệnh viện Dã chiến Củ Chi, TP.HCM, nơi đang ngày đêm tích cực điều trị các bệnh nhân SARS-CoV-2.

Đây là chuyến hàng do Ban Từ thiện Phật giáo TP.Đà Lạt cùng Bộ Chỉ huy Quân sự TP.Đà Lạt tổ chức quyên góp, thu hoạch và vận chuyển.

8 tấn nông sản từ TP.Đà Lạt được chuyển đến Bệnh viện dã chiến Củ Chi ảnh 1

Đại đức Thích Vạn Trí, Ni sư Thích nữ Hạnh Nhẫn và cán bộ, chiến sĩ trong Bộ Chỉ huy Quân sự TP.Đà Lạt tại chùa Tâm Ấn

Tại chùa Tâm Ấn (phường 2, TP.Đà Lạt) - nơi tập kết các mặt hàng nông sản, Đại đức Thích Vạn Trí, Trưởng ban Trị sự Phật giáo TP.Đà Lạt; Ni sư Thích nữ Hạnh Nhẫn, Trưởng ban Từ thiện Phật giáo TP.Đà Lạt, Trung tá Nguyễn Mạnh Thưởng, Chính trị viên phó đã có mặt để điều động chư Tăng Ni, cư sĩ, Phật tử cùng các cán bộ, chiến sĩ trong Bộ Chỉ huy Quân sự TP.Đà Lạt đóng gói, vận chuyển hàng hóa lên xe.

8 tấn nông sản từ TP.Đà Lạt được chuyển đến Bệnh viện dã chiến Củ Chi ảnh 2

Các mặt hàng nông sản được tập kết tại chùa Tâm Ấn

Mặc dù thời tiết giá lạnh, mưa gió nhưng tất cả mọi người đều không quản ngại, tích cực làm việc để chuyến số lượng lớn rau, củ, quả tươi đến với người dân TP.HCM trong thời gian sớm nhất.

8 tấn nông sản từ TP.Đà Lạt được chuyển đến Bệnh viện dã chiến Củ Chi ảnh 3

Miệt mài trong đêm mưa lạnh của Đà Lạt để chuyến hàng về kịp với người dân thành phố

Được biết, tính đến nay, Phật giáo TP.Đà Lạt đã chuyển trên 160 tấn nông sản hỗ trợ cho người dân vùng dịch Covid-19. Hiện nguồn nông sản tại TP.Đà Lạt đang ngày càng khan hiếm nhưng Ni sư Thích nữ Hạnh Nhẫn vẫn tiếp tục kêu gọi những tấm lòng thiện nguyện chung tay đóng góp lương thực, thực phẩm hỗ trợ về TP.HCM và các vùng lân cận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên và lãnh đạo TP.HCM chủ trì buổi họp mặt báo chí, xuất bản - Ảnh: Thành ủy TP.HCM

Báo chí phải độc lập trong phản ánh và phản biện

GNO - Phát biểu tại buổi gặp mặt báo chí, xuất bản trước thềm xuân mới Nhâm Dần ngày 19-1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đánh giá, năm 2021 là một năm dấn thân của lực lượng làm công tác báo chí có mặt tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày