Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Anh Tường chia sẻ về sức khỏe cho chư Ni Học viện

Ni chúng nội trú tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM tham gia chuyên đề về sức khỏe và bệnh ung bướu
Ni chúng nội trú tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM tham gia chuyên đề về sức khỏe và bệnh ung bướu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 28-3, Ni chúng nội trú tại Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM (cơ sở 2 xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh) và chùa Thanh Tâm đã có buổi giao lưu với các y bác sĩ đến từ Bệnh viện Ung Bướu - TP.HCM.
Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Anh Tường chia sẻ về sức khỏe cho chư Ni Học viện ảnh 1

Thạc sĩ - bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Anh Tường chia sẻ về sức khỏe cho chư Ni Học viện

Đoàn do Thạc sĩ - bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Anh Tường, Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Ung Bướu TP.HCM làm trưởng đoàn đã chia sẻ những vấn đề về sức khỏe. Đặc biệt về các bệnh về ung bướu cho chư Ni với chủ đề: "Kiến thức về các bệnh ung bướu và chế độ dinh dưỡng cho người ăn chay".

Thạc sĩ - bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Anh Tường đã chia sẻ về cách nhận biết, phòng tránh ung thư, hướng dẫn cụ thể cách tự sơ khám, nhận biết các dấu hiệu mắc bệnh để phát hiện sớm, kịp thời điều trị các bệnh ung bướu cùng chia sẻ về chế độ dinh dưỡng cho người ăn chay.

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Thị Anh Tường chia sẻ về sức khỏe cho chư Ni Học viện ảnh 2

Chia sẻ chuyên đề "Kiến thức về các bệnh ung bướu và cế độ dinh dưỡng cho người ăn chay".

Qua đó, buổi chia sẻ của các bác sĩ giúp cho Ni chúng hiểu biết thêm về nguyên nhân gây ra bệnh, cách phòng ngừa và điều trị hiệu quả các bệnh ung bướu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày