Bạn đọc ủng hộ các bệnh nhân 115 triệu đồng

GNO - Ngày 22-3, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ đã đến phường 3, TP.Vũng Tàu (BR-VT) trao số tiền 27 triệu đồng của bạn đọc gởi tặng đến gia đình bà Nguyễn Thị Ba (có bốn người con bị tâm thần - đăng trên "Mở rộng lòng từ" Giác Ngộ số 888).

TT TRAO 27 TR GIUP GD BA NGUYEN THI BA TAI TINH BR - VT.jpg
 

TT.Chơn Tịnh thăm, trao tiền của bạn đọc gởi tặng gia đình bà Nguyễn Thị Ba - Ảnh: CTV

Thay mặt gia đình, bà Nguyễn Thị Ba gửi lời tri ân sâu sắc đến chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử, bạn đọc và các nhà hảo tâm đã chung tay đóng góp hỗ trợ cho gia đình bà vượt qua khó khăn.

Trước đó, bạn đọc Báo Giác Ngộ cũng đã trực tiếp đến tòa soạn ủng hộ cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đăng ở mục “Mở rộng lòng từ”.

Theo đó, bạn đọc đã ủng hộ anh Nguyễn Văn Tuệ (Giác Ngộ số 882) số tiền 30 triệu đồng, bà Lê Thị Phấn (GN 883) số tiền 25 triệu đồng, ông Phạm Anh Vũ (GN 884) số tiền 24 triệu đồng, bà Bùi Thị Trưng (GN 885) số tiền 9 triệu đồng (riêng bà Bùi Thị Trưng, bà Phấn chờ ngày tái khám sẽ nhận tiền tại tòa soạn).

Thay mặt Ban TTXH báo Giác Ngộ, các bệnh nhân, TT.Thích Chơn Tịnh gởi lời cảm ơn chân thành đến bạn đọc, các nhà hảo tâm đã quan tâm, động viên, thăm hỏi và ủng hộ tiền mặt để các bệnh nhân có điều kiện tiếp tục điều trị.

Mẫn Nghi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tôn tượng được tôn trí trong không gian Diệu Tướng Am (Hà Nội)

Có một không gian nghệ thuật Phật giáo giữa lòng Thủ đô

GNO - Dù chỉ mới hiện diện được 4 tháng (khai trương vào ngày 25-6-2022) nhưng không gian văn hóa nghệ thuật Phật giáo Diệu Tướng Am đã trở thành điểm đến văn hóa cho nhiều giới, đặc biệt là các vị trí thức Phật giáo, người yêu mến đạo Phật ở Thủ đô.

Thông tin hàng ngày