Bàn giao 3 nhà tình thương, tặng khẩu trang chống dịch

GNO - Tiếp tục góp phần chung tay phòng chống dịch bệnh CoVid-19 trong tình hình mới, ngày 7-8, lực lượng đoàn viên thanh niên các xã, thị trấn trong huyện Tam Nông đã tổ chức phát miễn phí khẩu trang y tế và khẩu trang vải cho người dân.

Phat khau trang MP.JPG
Đoàn viên tặng khẩu trang cho người dân


Tại xã An Long, đoàn viên thanh niên đã đến những nơi đông dân cư như: chợ, quán nước giải khát… tặng và hướng dẫn người dân đeo khẩu trang khi đến những nơi công cộng; thường xuyên rửa tay sát khuẩn bằng xà phòng đúng cách; cài đặt, ứng dụng khẩu trang điện tử (Bluezone) để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và cộng đồng; dán áp phích, trang bị hệ thống loa tuyên truyền, cổ động trên khắp các tuyến đường đông dân cư để nâng cao ý thức người dân phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

Trong ngày, đoàn viên thanh niên toàn huyện đã tặng trên 3.000 chiếc khẩu trang các loại.

Trần Trọng Trung

* Khánh Hòa: Ngày 6-8, Ủy ban MTTQVN xã Ninh Sim phối hợp Ủy ban MTTQVN thị xã Ninh Hòa tổ chức nghiệm thu và bàn giao 3 nhà Đại đoàn kết cho 3 hộ nghèo xã Ninh Sim từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh và thị xã Ninh Hòa hỗ trợ.

hi.jpg
Tặng quà đến bà Lê Thị Lựu

Mỗi căn nhà xây mới được hỗ trợ 50 triệu đồng và hỗ trợ sửa chữa 1 nhà với số tiền 15 triệu đồng. Tổng kinh phí hỗ trợ xây dựng, sửa chữa nhà đại đoàn kết là 165 triệu đồng.

Riêng nhà bà Lê Thị Lựu - sinh năm 1916, ở thôn Tân Khánh 1, được Ủy ban MTTQVN xã Ninh Sim vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ thêm xi măng, gạch, cát, tole, xà gồ và tiền công thợ với tổng giá trị 15,5 triệu đồng.

Dịp này, đại diện Đoàn xã Ninh Sim, đại diện địa phương, các mạnh thường quân đã trao tặng các vật dụng gia đình và tiền mặt đến bà Lê Thị Lựu.

    Hồng Minh

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày