Bàn giao cầu bê-tông Mục Đồng

GNO - TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, Q.8, TP.HCM cùng các nhà tài trợ đã đến  xã Hòa Ninh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long cắt băng khánh thành cầu Mục Đồng vào sáng 18-3.

VL (1).jpg
Cắt băng đưa vào sử dụng cầu bê-tông Mục Đồng

VL (2).jpg

Cầu nối liền thôn xóm với chùa làng

Cầu nối liền giữa hai thôn xóm và chùa Mục Đồng rất thuận tiện cho việc đi lại của bà con và các em học sinh trong thôn xóm cùng các Phật tử hàng đêm đến chùa tụng kinh.

Câu xây dựng với chiều dài 34 mét, chiều rộng 1,4 mét. Kinh phí xây dựng 80 triệu đồng do anh Tuấn Đoàn và Fenny  Phan, gia đình anh Tấn, cô Phụng (Hoa Kỳ) tài trợ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Học Phật, khiến ta vững chãi hơn trong cuộc đời…

GNO - Trong cuộc trò chuyện với anh Nguyễn Doãn Điệp, Ths quản trị kinh doanh - Trường Kinh doanh Shidler - Đại học Hawaii (Hoa Kỳ), hiện là giám đốc Công ty TNHH Linh Cosmetics, điều khiến phóng viên ấn tượng không chỉ là kinh nghiệm kinh doanh quốc tế mà còn là chiều sâu đời sống tâm linh của một người thành đạt.

Thông tin hàng ngày