Ban Pháp chế T.Ư họp rà soát công tác khóa bồi dưỡng nghiệp vụ

Ban Pháp chế T.Ư họp rà soát công tác khóa bồi dưỡng pháp chế năm 2023
Ban Pháp chế T.Ư họp rà soát công tác khóa bồi dưỡng pháp chế năm 2023
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 9-10, tại Văn phòng II (thiền viện Quảng Đức, Q.3, TP.HCM), Hòa thượng Thích Huệ Thông, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Pháp chế T.Ư đã chủ trì cuộc họp để rà soát tiến độ công tác chuẩn bị cho khóa bồi dưỡng nghiệp vụ pháp chế năm 2023 tại TP.HCM. 

Tại cuộc họp, chư tôn đức đã rà soát tiến độ công tác chuẩn bị cho khóa bồi dưỡng nghiệp vụ và phân công nhiệm vụ cụ thể cho các tiểu ban.

Ban Thư ký Ban Pháp chế T.Ư báo cáo tóm tắt công tác tổ chức, thông qua chương trình chi tiết, triển khai nội quy và thống nhất đề cương khóa bồi dưỡng. Bộ phận văn phòng cũng đã trình bày những khó khăn trong công tác chuẩn bị và kiến nghị Hòa thượng Trưởng ban có hướng giải quyết.

Được biết, ngày 11-10-2023, chư tôn đức Thường trực Ban Pháp chế T.Ư và bộ phận văn phòng sẽ rà soát và kiểm tra công tác chuẩn bị cho khóa bồi dưỡng tại khu vực phía Bắc tại Thanh Hóa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

[Video] Xúc động thăm lại liêu phòng của Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết tại tổ đình Ấn Quang

GNO - Nơi đây, hơn nửa thế kỷ trước, trên cương vị Hội chủ Tổng hội Phật giáo Việt Nam, rồi Đệ nhất Tăng thống GHPGVN Thống nhất, Đại lão Hòa thượng Thích Tịnh Khiết từng lưu trú trực tiếp lãnh đạo Phật giáo đi qua những biến cố lớn lao của lịch sử, trong đó có Pháp nạn 1963.
Những điều cần biết về cử tri

Những điều cần biết về cử tri

Cử tri là người có quyền bầu cử. Công dân nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam - là người có quốc tịch Việt Nam tính đến ngày bầu cử (15-3-2026), đủ 18 tuổi trở lên và có đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật về bầu cử đều có quyền bầu cử.

Thông tin hàng ngày