Ban Tôn giáo Chính phủ chúc Tết GHPGVN

GNO - Ngày 5-2, Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Vũ Chiến Thắng, Trưởng ban làm trưởng đoàn; cùng đi có ông Bùi Hữu Dược, Vụ trưởng Vụ Phật giáo và các thành viên Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm và chúc Tết chư tôn đức giáo phẩm GHPGVN tại trụ sở TƯGH - chùa Quán Sứ (Hà Nội).

dsc_0722_jpg.jpg
HT.Thích Thanh Nhiễu và ông Vũ Chiến Thắng trò chuyện thân mật

HT.Thích Thanh Nhiễu, Phó Chủ tich Thường trực HĐTS; HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS; TT.Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký HĐTS; HT.ThíchThanh Đạt, UVTT  HĐTS cùng chư tôn đức Văn phòng I T.Ư đón tiếp đoàn. 

Tại buổi tiếp, ông Vũ Chiến Thắng đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể chư tôn đức GHPGVN. Ông đánh giá cao  những thành tựu của GHPGVN trong thời gian qua, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo toàn quốc nhiệm kỳ VIII - để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

Trao đổi với ông Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ, HT.Thích Thanh Nhiễu đã tóm tắt những kết quả đạt được của GHPGVN trong thời gian qua và gửi lời cảm ơn sự giúp đỡ và hỗ trợ của Ban Tôn giáo Chính phủ - luôn đồng hành, giúp cho Phật giáo thành tựu các hoạt động Phật sự và mong rằng ông Trưởng ban Tôn giáo Chính phủ cùng ông Bùi Hữu Dược tiếp tục giúp đỡ và hỗ trợ cho các Phật sự của GHPGVN trong thời gian tới.

dsc_0678_jpg.jpg
Quang cảnh buổi tiếp

dsc_0703_jpg.jpg
Đoàn tặng lẵng hoa chúc mừng xuân mới tới GHPGVN

Nhân dịp này, TT.Thích Đức Thiện thay mặt chư tôn đức chúc ông Vũ Chiến Thắng cùng toàn thể lãnh đạo, nhân viên của Ban Tôn giáo Chính phủ khỏe mạnh, đón Tết cổ truyền  an lạc cát tường.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cà Mau - nơi cuối cùng cực Nam của Tổ quốc

Hành trình trên đất phương Nam

GNO - “Hành trình đất phương Nam” là tên gọi chương trình do Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM tổ chức cho đội ngũ những người làm báo đoạt giải báo chí năm 2020, 2021, 2022 và cán bộ tuyên giáo, báo chí - xuất bản thành phố.

Thông tin hàng ngày