Chi hội Lá Bồ Đề hành hương, cúng dường đầu năm

GNO - Hôm qua, 13 tháng Giêng (28-2), hơn 180 Phật tử thuộc Chi hội từ thiện Lá Bồ Đề đã tổ chức ngày hành hương cúng dường Tam bảo đến 11 tự viện từ TP.HCM đến Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu. 

DSC_0012.jpg
Tại mỗi nơi, đoàn cũng đã được chư tôn đức Tăng Ni đánh giá cao vì dù chỉ là những Phật tử tại gia nhưng mọi người đều thể hiện sự thuần hành, trang nghiêm. Sau khóa lễ, đoàn còn được nhận lộc như ý vạn sự đầu năm trong trật tự và thành kính (ảnh).

Tổng kinh phí cho ngày hành hương trên 135 triệu đồng do các Phật tử cùng nhau phát tâm hỷ cúng. 


Chánh Tâm

* Trước đó, ngày 25-2 (nhằm mùng 10 tháng Giêng), ĐĐ.Thích Thiện Nghĩa, chủ nhiệm CLB Hạnh Nguyện (TP.HCM) cũng hướng dẫn các Phật tử, thành viên CLB hành hương cúng dường 10 chùa tại Bạc Liêu, Sóc Trăng và Tiền Giang trong niềm hoan hỷ đầu năm mới Mậu Tuất.

H.N


Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Vĩnh Long làm việc phiên đầu tiên - Ảnh: Pháp Trí/BGN

Vĩnh Long: Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031 làm việc phiên đầu tiên

GNO - Chiều nay, 22-5, phiên làm việc đầu tiên của Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Vĩnh Long lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031 đã diễn ra tại hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh (P.Nguyệt Hóa). Đây là đơn vị cấp tỉnh, thành thứ 3 khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (sau tỉnh Đồng Tháp và TP.Cần Thơ) tiến hành tổ chức đại hội.

Thông tin hàng ngày