Chi hội Lá Bồ Đề hành hương, cúng dường đầu năm

GNO - Hôm qua, 13 tháng Giêng (28-2), hơn 180 Phật tử thuộc Chi hội từ thiện Lá Bồ Đề đã tổ chức ngày hành hương cúng dường Tam bảo đến 11 tự viện từ TP.HCM đến Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu. 

DSC_0012.jpg
Tại mỗi nơi, đoàn cũng đã được chư tôn đức Tăng Ni đánh giá cao vì dù chỉ là những Phật tử tại gia nhưng mọi người đều thể hiện sự thuần hành, trang nghiêm. Sau khóa lễ, đoàn còn được nhận lộc như ý vạn sự đầu năm trong trật tự và thành kính (ảnh).

Tổng kinh phí cho ngày hành hương trên 135 triệu đồng do các Phật tử cùng nhau phát tâm hỷ cúng. 


Chánh Tâm

* Trước đó, ngày 25-2 (nhằm mùng 10 tháng Giêng), ĐĐ.Thích Thiện Nghĩa, chủ nhiệm CLB Hạnh Nguyện (TP.HCM) cũng hướng dẫn các Phật tử, thành viên CLB hành hương cúng dường 10 chùa tại Bạc Liêu, Sóc Trăng và Tiền Giang trong niềm hoan hỷ đầu năm mới Mậu Tuất.

H.N


Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày