Chi hội Lá Bồ Đề hành hương, cúng dường đầu năm

GNO - Hôm qua, 13 tháng Giêng (28-2), hơn 180 Phật tử thuộc Chi hội từ thiện Lá Bồ Đề đã tổ chức ngày hành hương cúng dường Tam bảo đến 11 tự viện từ TP.HCM đến Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu. 

DSC_0012.jpg
Tại mỗi nơi, đoàn cũng đã được chư tôn đức Tăng Ni đánh giá cao vì dù chỉ là những Phật tử tại gia nhưng mọi người đều thể hiện sự thuần hành, trang nghiêm. Sau khóa lễ, đoàn còn được nhận lộc như ý vạn sự đầu năm trong trật tự và thành kính (ảnh).

Tổng kinh phí cho ngày hành hương trên 135 triệu đồng do các Phật tử cùng nhau phát tâm hỷ cúng. 


Chánh Tâm

* Trước đó, ngày 25-2 (nhằm mùng 10 tháng Giêng), ĐĐ.Thích Thiện Nghĩa, chủ nhiệm CLB Hạnh Nguyện (TP.HCM) cũng hướng dẫn các Phật tử, thành viên CLB hành hương cúng dường 10 chùa tại Bạc Liêu, Sóc Trăng và Tiền Giang trong niềm hoan hỷ đầu năm mới Mậu Tuất.

H.N


Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hội trường Trung tâm Hội nghị tỉnh Điện Biên, nơi diễn ra hai ngày Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh

[Ảnh] Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Điện Biên lần thứ IV sẵn sàng đón tiếp đại biểu

GNO - Những ngày qua, công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Điện Biên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2026-2031 được Ban Trị sự GHPGVN tỉnh khẩn trương chuẩn bị, đến nay các hoạt động trang trí, khánh tiết tại khu vực diễn ra đại hội và các tự viện trên địa bàn được hoàn tất, sẵn sàng đón tiếp đại biểu.

Thông tin hàng ngày