Chi hội Lá Bồ Đề hành hương, cúng dường đầu năm

GNO - Hôm qua, 13 tháng Giêng (28-2), hơn 180 Phật tử thuộc Chi hội từ thiện Lá Bồ Đề đã tổ chức ngày hành hương cúng dường Tam bảo đến 11 tự viện từ TP.HCM đến Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu. 

DSC_0012.jpg
Tại mỗi nơi, đoàn cũng đã được chư tôn đức Tăng Ni đánh giá cao vì dù chỉ là những Phật tử tại gia nhưng mọi người đều thể hiện sự thuần hành, trang nghiêm. Sau khóa lễ, đoàn còn được nhận lộc như ý vạn sự đầu năm trong trật tự và thành kính (ảnh).

Tổng kinh phí cho ngày hành hương trên 135 triệu đồng do các Phật tử cùng nhau phát tâm hỷ cúng. 


Chánh Tâm

* Trước đó, ngày 25-2 (nhằm mùng 10 tháng Giêng), ĐĐ.Thích Thiện Nghĩa, chủ nhiệm CLB Hạnh Nguyện (TP.HCM) cũng hướng dẫn các Phật tử, thành viên CLB hành hương cúng dường 10 chùa tại Bạc Liêu, Sóc Trăng và Tiền Giang trong niềm hoan hỷ đầu năm mới Mậu Tuất.

H.N


Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu của chư Tăng Ni Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ diễn ra trong 3 ngày từ 21 đến 23-4 (từ 13 đến 15-3-Giáp Thìn) tại tịnh xá Ngọc Nhơn

Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ tổ chức khóa tu nhân Lễ Tiểu tường Hòa thượng Thích Minh Nhơn

GNO - Tối 20-4, chư tôn đức Tăng Ni các miền tịnh xá trực thuộc Giáo đoàn VI - hệ phái Khất sĩ vân tập về thiền đường Giác Đức - tịnh xá Ngọc Nhơn (xã Hàm Cường, H.Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) khai mạc khóa tu nhân Lễ Tiểu tường tưởng niệm Hòa thượng Thích Minh Nhơn theo truyền thống của hệ phái.
Gia đình Phật tử sẽ giúp nhau dễ dàng theo dấu chân Đức Phật

[Ảnh] Gia đình Phật tử Việt Nam

GNO - Nơi sân chùa vào mỗi ngày Chủ nhật, hoặc những tối thứ Bảy đều vang lên những âm sắc sinh hoạt tươi vui của các anh chị em Gia đình Phật tử.

Thông tin hàng ngày