Ban Tôn giáo TP.Đà Nẵng thăm Phân ban Ni giới nhân ngày 8-3

Ni trưởng Thích nữ Diệu Cảnh, Trưởng Phân ban Ni giới GHPGVN TP.Đà Nẵng nhận hoa chúc mừng
Ni trưởng Thích nữ Diệu Cảnh, Trưởng Phân ban Ni giới GHPGVN TP.Đà Nẵng nhận hoa chúc mừng
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 8-3, Ban Tôn giáo TP.Đà Nẵng đã tổ chức đoàn đến thăm và chúc mừng Phân ban Ni giới tại chùa Bảo Quang (quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng).  

Tại buổi gặp, ông Nguyễn Cao Cường, Trưởng ban Tôn giáo TP.Đà Nẵng đã chúc mừng những thành tựu tốt đẹp đến Phân ban Ni giới GHPGVN TP.Đà Nẵng. Ông cũng ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp, sự cống hiến tận tụy của chư Ni tại các tự viện trên địa bàn, nhất là trong công tác phòng chống dịch Covid-19; Các hoạt động từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội và xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh đô thị.

Ông Trưởng ban Tôn giáo TP.Đà Nẵng bày tỏ mong muốn Phân ban Ni giới GHPGVN TP.Đà Nẵng tiếp tục phát huy những giá trị cao đẹp của Phật giáo, cùng gắn bó, đồng hành với chính quyền và nhân dân xây dựng TP.Đà Nẵng ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Ni trưởng Thích Nữ Diệu Cảnh, Trưởng Phân ban Ni giới GHPGVN TP.Đà Nẵng đã cảm ơn chân thành đối với những tình cảm, sự động viên của Ban Tôn giáo TP.Đà Nẵng dành cho hoạt động của Phân ban Ni giới trong thời gian qua.

Ni trưởng hy vọng Ban Tôn giáo TP.Đà Nẵng sẽ tiếp tục đồng hành, ủng hộ chư Ni trong các hoạt động hoằng pháp lợi sanh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày