Ban Tôn giáo TP.HCM thăm, chúc Tết Quý Mão đến Ban Trị sự GHPGVN Q.Tân Phú

Đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Tết Quý Mão đến Ban Trị sự GHPGVN Q.Tân Phú
Đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM chúc Tết Quý Mão đến Ban Trị sự GHPGVN Q.Tân Phú
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều ngày 10-1, tại văn phòng Ban Trị sự GHPGVN Q.Tân Phú - chùa Hạnh Nguyện, đoàn lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM đến thăm, chúc Tết Quý Mão - 2023.

Đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM do ông Nguyễn Duy Tân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM làm trưởng đoàn; tháp tùng đoàn có ông Nguyễn Văn Châu, Phó phòng Nghiệp vụ 1 Ban Tôn giáo thành phố; ông Huỳnh Tiến Mẫn, chuyên viên Phòng Nghiệp vụ 1.

Đón tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Thiện Xuân, Thành viên Hội đồng Chứng minh, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN Q.Tân Phú; Hòa thượng Thích Thiện Hòa, Trưởng ban Trị sự GHPGVN Q.Tân Phú; Đại đức Thích Nguyên Thanh, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký cùng chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự.

Hòa thượng Thích Thiện Xuân đón tiếp phái đoàn

Hòa thượng Thích Thiện Xuân đón tiếp phái đoàn

Đại diện Ban Tôn giáo TP.HCM, ông Nguyễn Duy Tân đã vấn an sức khỏe, chúc mừng năm mới đến chư tôn đức và tri ân những đóng góp của Ban Trị sự về các công tác an sinh xã hội, từ thiện trong năm vừa qua. Đặc biệt, đoàn cũng chia sẽ những công tác còn vướng mắc khó khăn và hướng giải quyết mà Ban Trị sự các quận, huyện trong thành phố đã gửi về Ban Tôn giáo.

Thay mặt Ban Trị sự, Hòa thượng Thích Thiện Hòa đã có lời chúc xuân đến lãnh đạo Ban Tôn giáo thành phố cùng gia đình năm mới an lành, hạnh phúc. Bên cạnh đó, Hòa thượng cũng mong muốn Ban Tôn giáo quan tâm hơn nữa về các công tác Phật sự của quận khi có những vướng mắc chưa được tháo gỡ.

Các thành viên đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM tặng quà chúc mừng năm mới đến Hòa thượng Thích Huệ Văn

Các thành viên đoàn Ban Tôn giáo TP.HCM tặng quà chúc mừng năm mới đến Hòa thượng Thích Huệ Văn

Được biết, trước đó, đoàn Ban Tôn giáo thành phố cũng đã đến chùa Pháp Giới (quận Tân Phú, TP.HCM) vấn an sức khỏe Hòa thượng Thích Huệ Văn, Thành viên Hội Đồng Chứng minh, Chứng minh Ban Trị sự Phật giáo Q.Tân Phú.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện trung tâm Đại học Oxford

Tu sĩ Việt Nam tổ chức lớp thiền tại Đại học Oxford

GNO - Thời lượng mỗi buổi thiền từ một tiếng đến một tiếng rưỡi. Thường thì mỗi buổi thiền bắt đầu bằng phần giới thiệu và hướng dẫn theo chủ đề của mỗi buổi, sau đó có vài phút để tập một số động tác yoga thư giãn cơ thể, tiếp đến thực hành bài tập thiền từ hai mươi đến ba mươi phút, và cuối cùng là phần vấn đáp.

Thông tin hàng ngày