Ban Trị sự Phật giáo Q.11 tặng quà đến người khiếm thị khó khăn

Hòa thượng Thích Thiện Ngộ tặng quà đến người khiếm thị khó khăn trên địa bàn TP.HCM
Hòa thượng Thích Thiện Ngộ tặng quà đến người khiếm thị khó khăn trên địa bàn TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 30-4, Ban Trị sự GHPGVN Q.11 (TP.HCM) phối hợp cùng chùa Giác Sanh - văn phòng Ban Trị sự Phật giáo quận tổ chức trao tặng 350 phần quà đến bà con khiếm thị đang sinh sống tại các quận huyện trong địa bàn TP. 
Thượng toạ Thích Nguyên Sĩ trao bì thư tiền mặt đến người khiếm thị
Thượng toạ Thích Nguyên Sĩ trao bì thư tiền mặt đến người khiếm thị

Hòa thượng Thích Thiện Ngộ, cố vấn, chứng minh Ban Trị sự GHPGVN Q.11, trụ trì chùa Giác Sanh; Thượng toạ Thích Nguyên Sĩ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN Q.11, cùng chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự quận trực tiếp tặng 350 phần quà đến người dân.

Trước khi trao tặng quà đến người dân, chư tôn đức đã dành thời pháp ngắn chia sẻ đến người khiếm thị, đồng thời sách tấn mọi người tu học để chuyển hóa khổ đau, tìm được nhiều niềm an vui trong cuộc sống.

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm và bì thư lì xì. Tổng trị giá 175 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Lệ Trang chủ trì buổi họp của Ban Thường trực

Phật giáo TP.HCM có mùa Phật đản để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Tăng Ni, Phật tử và quần chúng

GNO - Đó là nhận định của Hòa thượng Thích Lệ Trang, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM trong buổi họp thường kỳ tại Việt Nam Quốc Tự của Ban Thường trực Ban Trị sự nhằm báo cáo công tác tổ chức các sự kiện trong Tuần lễ Phật đản Phật lịch 2568 của Phật giáo TP.HCM, vào sáng nay, 27-5.
Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua

Tòa Thị chính New York được chiếu sáng màu cờ Phật giáo nhân dịp Vesak

GNO - Tòa thị chính New York và các tòa nhà quan trọng khác của thành phố đã được chiếu sáng màu cờ Phật giáo quốc tế (màu xanh lam, vàng, đỏ, trắng và cam) nhân Đại lễ Vesak 2024 vừa qua. Sự kiện lịch sử này đánh dấu lần đầu tiên thành phố New York chính thức kỷ niệm Vesak với quy mô lớn.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1248 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nghe pháp tôn trọng, nhưng chớ vội tin

GNO - Nghe Pháp là từ thường gặp trong kinh. Đa văn là nghe Pháp nhiều, một trong những hạnh lành. Ngày nay, nghe Pháp không chỉ nghe giảng mà còn là đọc, tụng, nghiên cứu, thảo luận, biên khảo giáo pháp.

Thông tin hàng ngày