Ban Trị sự Phật giáo Q.11 tặng quà đến người khiếm thị khó khăn

Hòa thượng Thích Thiện Ngộ tặng quà đến người khiếm thị khó khăn trên địa bàn TP.HCM
Hòa thượng Thích Thiện Ngộ tặng quà đến người khiếm thị khó khăn trên địa bàn TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 30-4, Ban Trị sự GHPGVN Q.11 (TP.HCM) phối hợp cùng chùa Giác Sanh - văn phòng Ban Trị sự Phật giáo quận tổ chức trao tặng 350 phần quà đến bà con khiếm thị đang sinh sống tại các quận huyện trong địa bàn TP. 
Thượng toạ Thích Nguyên Sĩ trao bì thư tiền mặt đến người khiếm thị
Thượng toạ Thích Nguyên Sĩ trao bì thư tiền mặt đến người khiếm thị

Hòa thượng Thích Thiện Ngộ, cố vấn, chứng minh Ban Trị sự GHPGVN Q.11, trụ trì chùa Giác Sanh; Thượng toạ Thích Nguyên Sĩ, Trưởng ban Trị sự GHPGVN Q.11, cùng chư tôn đức Thường trực Ban Trị sự quận trực tiếp tặng 350 phần quà đến người dân.

Trước khi trao tặng quà đến người dân, chư tôn đức đã dành thời pháp ngắn chia sẻ đến người khiếm thị, đồng thời sách tấn mọi người tu học để chuyển hóa khổ đau, tìm được nhiều niềm an vui trong cuộc sống.

Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm và bì thư lì xì. Tổng trị giá 175 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Tổ chức họp kiểm tra tiến độ chuẩn bị tổ chức Đại hội tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Họp kiểm tra tiến độ chuẩn bị tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I tại Việt Nam Quốc Tự

GNO - Sáng nay, 19-3, tại Trụ sở Ban Trị sự - Việt Nam Quốc Tự (P.Hòa Hưng, TP.HCM), chư tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự, Ban Tổ chức Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I (nhiệm kỳ 2026-2031) có buổi họp cùng các Trưởng Tiểu ban nhằm rà soát công tác chuẩn bị cho công tác tổ chức Đại hội.
Ảnh: Nhuận Thường/BGN

Dứt cương yên

GNO - Tâm thức con người luôn xao động không lúc nào dừng nghỉ, chưa xong việc này lại nghĩ đến việc khác, tựa dường khỉ vượn chuyền cành, vừa buông nhánh nọ lại vịn sang cành kia.
Những trái xoài mùa sau

Những trái xoài mùa sau

GNO - Cái hàng rào gỗ ngăn cách giữa nhà ông Tình và nhà ông Lam đã mục nát từ lâu. Nó vốn là một dãy cọc tre xiêu vẹo, sau được thay bằng những tấm ván gỗ tạp, nâu xỉn vì nắng mưa.

Thông tin hàng ngày