Ban Trị sự Phật giáo quận 12 và Ban Chỉ huy Quân sự quận ký kết hoạt động giai đoạn 2022-2025

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại Ban Chỉ huy Quân sự quận 12 (phường Hiệp Thành, quận 12, TP.HCM) đã diễn ra lễ ký kết phối hợp hoạt động giai đoạn 2022-2025 giữa Ban Trị sự GHPGVN quận và Ban Chỉ huy Quân sự quận 12.
Ban Trị sự GHPGVN quận 12 ký kết phối hợp hoạt động với Ban chỉ huy Quân sự quận - Ảnh: BCH quận 12

Ban Trị sự GHPGVN quận 12 ký kết phối hợp hoạt động với Ban chỉ huy Quân sự quận - Ảnh: BCH quận 12

Tham dự có Thượng tá Võ Văn Thọ, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Tư lệnh TP.HCM; ông Nguyễn Minh Chánh, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận 12; Thượng tá Hứa Văn Rây, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự quận 12; Thượng tọa Thích Trí Thường, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 12, cùng Ban Thường trực GHPGVN quận 12, đại diện các ban ngành đoàn thể quận 12.

Theo đó, ký kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Ban Chỉ huy Quân sự quận 12 và Ban Trị sự GHPGVN quận 12 giai đoạn 2022-2025, để trên cơ sở đó đề ra những nội dung, chương trình phối hợp hoạt động góp phần tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Tặng quà lưu niệm tại lễ ký kết - Ảnh: BCH quận 12

Tặng quà lưu niệm tại lễ ký kết - Ảnh: BCH quận 12

Phát biểu tại lễ ký kết, Thượng tá Hứa Văn Rây ghi nhận những đóng góp của Phật giáo quận 12 trong những ngày đại dịch trên địa bàn, Tăng Ni và Phật tử đã tích cực tham gia ủng hộ cho quỹ vắc-xin và hỗ trợ nhu yếu phẩm kịp thời đến người khó khăn.

Đại diện Phật giáo quận 12, Thượng tọa Thích Trí Thường cho biết việc ký kết phối hợp hoạt động giữa Ban Trị sự GHPGVN quận 12 và Ban chỉ huy Quân sự quận nhằm thực hiện các chương trình hoạt động thiết thực góp phần xây dựng quận 12 ngày càng phát triển bền vững, văn minh, giàu đẹp và nghĩa tình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Người Phật tử cần có thái độ như thế nào trước hiện tượng “vụ lợi tâm linh”

GNO - Tôi cảm động và trân trọng sự quan tâm của bạn về những sự kiện gần đây trong thế giới Phật giáo, đặc biệt là các vụ bê bối liên quan đến những Tăng sĩ nổi tiếng ở Thái Lan và gần đây là ở Trung Quốc. Và dĩ nhiên, cả những vụ tai tiếng, rắc rối trong chính cộng đồng Phật giáo Kim cương thừa của chúng ta.
Giác linh đường Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín tại chùa Hưng Long (P.Vườn Lài, TP.HCM)

[Ảnh] Đại diện lãnh đạo TP.HCM cùng nhiều phái đoàn viếng tang Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín

GNO - Ngày thứ hai của Lễ tang (6-3), nhiều phái đoàn chư tôn đức Tăng Ni thuộc Giáo hội các cấp, lãnh đạo chính quyền, các cơ quan ban ngành TP.HCM,... đã đến chùa Hưng Long (P.Vườn Lài, TP.HCM) kính viếng Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín, Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh tân viên tịch.
Câu chuyện cá nhân giữa Trần Minh Thành (Nhuận Đạt sau khi hoàn tục) với người bạn nữ được cho là đã đăng ký kết hôn, xôn xao mạng xã hội gần đây - Ảnh: Đài Tiếng nói Việt Nam VOV

“Nhuận Đạt” đã hoàn tục

GNO - Những ngày qua, mạng xã hội liên tục lan truyền và chia sẻ thông tin về mối quan hệ tình cảm cá nhân giữa một số người, xoay quanh câu chuyện giữa 2 nhân vật nam và nữ, trong đó người nam được cho là “Nhuận Đạt”, “sư thầy Thích Nhuận Đạt”.

Thông tin hàng ngày