Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh tặng quà đến người dân trong khu vực cách ly

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 14-6, Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh đã đến tặng quà và tiền mặt để giúp đỡ người dân trong các khu vực bị cách ly vì dịch Covid-19 trên địa bàn quận.

Đoàn do Thượng tọa Thích Tâm Chơn, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh dẫn đầu cùng chư tôn đức trong Ban Trị sự Phật giáo quận đã đến các con hẻm như: 346 Phan Văn Trị (phường 11), hẻm số 9, Nguyễn Thiện Thuật (phường 14)... thuộc quận Bình Thạnh để tặng quà.

Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh tặng quà đến người dân trong khu vực cách ly ảnh 1

Chư tôn đức Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh trao 60 triệu đồng đến chính quyền phường 11 để hỗ trợ người dân trong khu vực bị phong tỏa

Tại các điểm đến, Thượng tọa Thích Tâm Chơn đã hỏi ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần bà con cùng lực lực chức năng trực tại các chốt.

Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh tặng quà đến người dân trong khu vực cách ly ảnh 2
Thượng tọa Thích Tâm Chơn tặng quà đến bà con tại khu cách ly hẻm số 9 Nguyễn Thiện Thuật, phường 14, quận Bình Thạnh

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương GHPGVN, Ban Trị sự GHPGVN quận Bình Thạnh đã ủng hộ 100 triệu đồng cho Ban Trị sự Phật giáo TP.HCM vào quỹ quyên góp tiền mua vắc-xin.

Dịp này, Ban Trị sự quận Bình Thạnh cũng đã trao 130 triệu đồng đến Bí thư Đảng ủy phường 15 - quận Bình Thạnh để hỗ trợ cho bà con nghèo trong khu vực bị cách ly.

Được biết, tổng số tiền, quà đợt này Ban Trị sự Phật giáo quận Bình Thạnh trao đến các hộ dân là 210 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày