Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Thanh Hóa tặng quà tại khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 16-10, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Ban Tôn giáo tỉnh và UBND huyện Triệu Sơn đã đến thăm, tặng quà tại phường Trường Thi (TP.Thanh Hóa) và khu cách ly chùa Quần Hậu, huyện Triệu Sơn.

Đoàn do Thượng tọa Thích Tâm Đức, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn.

Tại UBND phường Trường Thi, thay mặt đoàn, Thượng tọa Thích Tâm Đức đã trao đến UBND phường vật tư y tế hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tặng vật tư y tế đến UBND phường Trường Thi, TP.Thanh Hóa

Tặng vật tư y tế đến UBND phường Trường Thi, TP.Thanh Hóa

Đại diện lãnh đạo UBND phường đã cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ, chia sẻ khó khăn của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, qua đó đã góp phần cổ vũ động viên để lực lượng tham gia công tác phòng dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, đoàn cũng đã tới thăm và tặng quà cho lực lượng tuyến đầu và bà con đang cách ly tại chùa Quần Hậu. Tại đây, Thượng tọa Thích Tâm Đức đã trao tặng 5 triệu đồng tiền mặt và 2.500 khẩu trang y tế cho Ban Quản lý khu cách ly và 60 suất quà cho người dân đang thực hiện cách ly tại chùa với tổng giá trị 30 triệu đồng.

Tặng quà đến khu cách ly chùa Quần Hậu

Tặng quà đến khu cách ly chùa Quần Hậu

Thượng tọa Thích Tâm Đức cho biết thời gian qua, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã phát động, hướng dẫn các cơ sở Phật giáo tổ chức quyên góp, vận động bà con Phật tử, nhà hảo tâm ủng hộ nguồn lực cho tuyến đầu chống dịch và bà con khu cách ly bằng hàng ngàn suất ăn, quà, nhu yếu phẩm, vật tư y tế...

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện trung tâm Đại học Oxford

Tu sĩ Việt Nam tổ chức lớp thiền tại Đại học Oxford

GNO - Thời lượng mỗi buổi thiền từ một tiếng đến một tiếng rưỡi. Thường thì mỗi buổi thiền bắt đầu bằng phần giới thiệu và hướng dẫn theo chủ đề của mỗi buổi, sau đó có vài phút để tập một số động tác yoga thư giãn cơ thể, tiếp đến thực hành bài tập thiền từ hai mươi đến ba mươi phút, và cuối cùng là phần vấn đáp.

Thông tin hàng ngày