Ban Trị sự Phật giáo TP.Vũng Tàu tổ chức "Về nguồn" và trao quà tại H.Củ Chi (TP.HCM)

Ủy ban MTTQVN, Ban Dân vận TP.Vũng Tàu phối hợp Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu tổ chức chương trình “Về nguồn”
Ủy ban MTTQVN, Ban Dân vận TP.Vũng Tàu phối hợp Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu tổ chức chương trình “Về nguồn”
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 21-3, Ủy ban MTTQVN, Ban Dân vận TP.Vũng Tàu cùng Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu (BR-VT) tổ chức chương trình “Về nguồn” thăm, tặng quà đến các mẹ Việt Nam anh hùng và các em khuyết tật H.Củ Chi (TP.HCM).
Đoàn thăm hỏi, dự định sẽ tổ chức thăm và hỗ trợ các em tại Cơ sở Nuôi dưỡng và Bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước

Đoàn thăm hỏi, dự định sẽ tổ chức thăm và hỗ trợ các em tại Cơ sở Nuôi dưỡng và Bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước

Cùng đi với đoàn có Trưởng lão Hòa thượng Thích Giác Tùng, Thành viên Hội đồng Chứng minh, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN tỉnh; Thượng tọa Thích Thiện Thuận, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Trị sự kiêm Chánh Thư ký, Trưởng ban Hoằng pháp Phật giáo tỉnh; Thượng tọa Thích Thiện Thông, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Phật giáo tỉnh, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu; Thượng tọa Thích Thiện Chí, Phó ban kiêm Trưởng ban Tăng sự Phật giáo TP.Vũng Tàu, cùng chư tôn đức lãnh đạo Phật giáo tỉnh, TP.Vũng Tàu.

Đại diện lãnh đạo thành phố có bà Mai Ngọc Oanh, Chủ tịch UBMTTQVN TP.Vũng Tàu; ông Lê Xuân Tú, Trưởng ban Dân vận Thành ủy TP.Vũng Tàu; bà Nguyễn Thị Ngọc Thủy, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy TP.Vũng Tàu.

Đoàn đã dâng hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại đền tưởng niệm Bến Dược; thăm căn cứ Địa đạo Củ Chi; thăm và tặng quà đến 2 mẹ Việt Nam anh hùng và 1 gia đình thương binh nặng trên địa bàn huyện.

Thăm các cháu khuyết tật

Thăm các cháu khuyết tật

Dịp này, đoàn đã trao quà tại Cơ sở Nuôi dưỡng và Bảo trợ trẻ em khuyết tật Thiên Phước (xã An Nhơn Tây, H.Củ Chi).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Người Phật tử cần có thái độ như thế nào trước hiện tượng “vụ lợi tâm linh”

GNO - Tôi cảm động và trân trọng sự quan tâm của bạn về những sự kiện gần đây trong thế giới Phật giáo, đặc biệt là các vụ bê bối liên quan đến những Tăng sĩ nổi tiếng ở Thái Lan và gần đây là ở Trung Quốc. Và dĩ nhiên, cả những vụ tai tiếng, rắc rối trong chính cộng đồng Phật giáo Kim cương thừa của chúng ta.
Giác linh đường Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín tại chùa Hưng Long (P.Vườn Lài, TP.HCM)

[Ảnh] Đại diện lãnh đạo TP.HCM cùng nhiều phái đoàn viếng tang Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín

GNO - Ngày thứ hai của Lễ tang (6-3), nhiều phái đoàn chư tôn đức Tăng Ni thuộc Giáo hội các cấp, lãnh đạo chính quyền, các cơ quan ban ngành TP.HCM,... đã đến chùa Hưng Long (P.Vườn Lài, TP.HCM) kính viếng Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Tín, Ủy viên Thường trực Hội đồng Chứng minh tân viên tịch.
Câu chuyện cá nhân giữa Trần Minh Thành (Nhuận Đạt sau khi hoàn tục) với người bạn nữ được cho là đã đăng ký kết hôn, xôn xao mạng xã hội gần đây - Ảnh: Đài Tiếng nói Việt Nam VOV

“Nhuận Đạt” đã hoàn tục

GNO - Những ngày qua, mạng xã hội liên tục lan truyền và chia sẻ thông tin về mối quan hệ tình cảm cá nhân giữa một số người, xoay quanh câu chuyện giữa 2 nhân vật nam và nữ, trong đó người nam được cho là “Nhuận Đạt”, “sư thầy Thích Nhuận Đạt”.

Thông tin hàng ngày