Ban TTXH báo Giác Ngộ trao 1.200 phần quà Tết

GNO - 1.000 phần quà Tết được Ban TTXH báo Giác Ngộ trao tặng đến các em học sinh nghèo tại 3 điểm trường tiểu học, THCS thuộc tỉnh Khánh Hòa, vào ngày 24-1 nhân dịp Tết nguyên đán đến gần.

Theo đó, các em học sinh Trường Tiểu học Ninh An thuộc xã Ninh An (TX.Ninh Hòa); Trường Tiểu học Tân Phú thuộc xã Vạn Phú, Trường THCS Trần Phú thuộc, xã Vạn Bình (H.Vạn Ninh), những trường học này bị ảnh hưởng bởi cơn bão lũ số 12 tại Khánh Hòa, đã được nhận quà trong đợt này.

BTT.jpg

Trao quà Tết đến các em học sinh

Mỗi phần quà tặng đến các em gồm: 1 ba-lô, vải may quần tây và áo sơ-mi, 10 quyển tập, 5 cây viết, bánh kéo và 100 ngàn đồng. Quà do Hội ICan và chương trình “Ánh sáng tình thương”, Hoa Kỳ tài trợ.

*Dịp này, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ cùng các mạnh thường quân đến thăm, tặng quà đến đồng bào và các em học sinh nghèo trong vùng bị ảnh hưởng do cơn bão số 12 gây ra tại Khánh Hòa.

Thông qua Ban TTXH báo Giác Ngộ, TT.Thích Viên Ngộ và chư Tăng, Phật tử chùa Khuông Việt (Na Uy) gởi ủng hộ 220 triệu đồng, trong đó tặng 8 ngôi chùa bị tốc mái, mỗi chùa 20 triệu đồng; tặng 200 phần quà cho học sinh với trị giá 60 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày