Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh Thanh Hóa chia buồn với gia đình có học sinh bị đuối nước

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 5-4, ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN tỉnh Thanh Hóa cùng với Ban Trị sự GHPGVN huyện Thiệu Hóa cùng đại diện chùa Vĩnh Nghiêm, chùa Tăng Phúc đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn với các gia đình có học sinh bị tử vong do tai nạn đuối nước.

Chư Tăng Ni, Phật tử đã đến các gia đình thắp nén hương và trao số tiền hỗ trợ với mong muốn chia sẻ phần nào với gia đình những đau thương mất mát, cố gắng để lo tròn hậu sự cho các em.

 Ban Từ thiện - Xã hội Phật giáo tỉnh Thanh Hóa chia buồn với gia đình có học sinh bị đuối nước ảnh 1
Thượng tọa Thích Giải Hiền, Trưởng ban Từ thiện - Xã hội GHPGVN tỉnh Thanh Hóa động viên, chia buồn cùng các gia đình

Trước đó, chiều 4-4, 5 nữ học sinh lớp 6, Trường THCS Thiệu Duy (xã Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa) rủ nhau đến tắm tại đập tràn Hợp Thắng (thuộc địa phận xã Thiệu Hợp). Khi đang tắm thì cả 5 cháu bị đuối nước. Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp với chính quyền địa phương và gia đình tìm kiếm các nạn nhân mất tích. Đến 12 giờ ngày 5-4, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy cả 5 thi thể nạn nhân.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày