Ban Từ thiện xã hội TP.Hải Phòng thăm hỏi gia đình nạn nhân tử vong do hỏa hoạn ở Khương Hạ, Hà Nội

Ni sư Thích Tâm Chính thắp hương, chia buồn cùng gia đình nạn nhân
Ni sư Thích Tâm Chính thắp hương, chia buồn cùng gia đình nạn nhân
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 17-9, đoàn Ban Từ thiện xã hội TP.Hải Phòng do Ni sư Thích Tâm Chính, Trưởng ban làm trưởng đoàn đã đến chia buồn, động viên các gia đình tại Hải Phòng có người thân tử vong trong vụ cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ, P.Khương Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
Chia sẻ với nỗi đau mất mát người thân ảnh 1
Chia sẻ với nỗi đau mất mát người thân

Đoàn đi còn có chư tôn đức Ni Phó ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.Hải Phòng; Sư cô Thích Giới Định, Phó ban Hoằng pháp GHPGVN TP.Hải Phòng; đại diện Câu lạc bộ Hương Từ Tâm (TP.Hải Phòng) cùng các Phật tử.

Tại gia đình các nạn nhân, Ni sư Thích Tâm Chính đại diện đoàn có lời thăm hỏi, động viên, chia buồn sâu sắc trước những mất mát, đau thương đã xảy ra. Ni sư mong các gia đình sớm vượt qua nỗi đau, dần ổn định lại cuộc sống.

Tặng quà động viên tinh thần gia đình ảnh 2
Tặng quà động viên tinh thần gia đình

Dịp này, đoàn Ban Từ thiện xã hội TP.Hải Phòng cũng đã gửi đến 1 gia đình 10 triệu đồng, và 2 gia đình, mỗi gia đình 15 triệu đồng để chia sẻ phần nào trước biến cố vừa xảy ra.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ban Trị sự GHPGVN Q.8 tổ chức khám bệnh, tặng quà người cao tuổi

Ban Trị sự GHPGVN Q.8 tổ chức khám bệnh, tặng quà người cao tuổi

GNO - Nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10, Ban Trị sự GHPGVN Q.8, các tự viện trên địa bàn quận đã phối hợp với Hội Người cao tuổi Q.8, Hội Chữ thập đỏ Q.8,... tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho các cụ già tại địa phương.
Đại đức TS.Thích Quảng Lâm và TS.Định Thanh Hiếu đại diện ký kết hợp tác - Ảnh: Viện Trần Nhân Tông

Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế hợp tác với Viện Trần Nhân Tông dịch kinh điển

GNO - Ngày 27 và 28-9-2023, Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế thuộc Ban Phật giáo Quốc tế T.Ư GHPGVN, phối hợp với Viện Trần Nhân Tông thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cùng tổ chức chuỗi sự kiện tại chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội), nhằm đánh dấu quan hệ hợp tác về phiên dịch kinh điển Phật giáo.
Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin hàng ngày