Báo Giác Ngộ chúc Tết các đơn vị, nhân sĩ

GNO - Sáng nay, 9-2-2015 (21-12-Giáp Ngọ), HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS, Phó Tổng Biên tập Thường trực và ĐĐ.Thích Tâm Hải, Thư ký tòa soạn Báo Giác Ngộ đại diện Ban Biên tập đã đến thăm và chúc Tết các đơn vị, nhân sĩ trí thức Phật giáo.

Tại UBMTTQVN TP.HCM, ông Nguyễn Ngọc Phong, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.HCM cùng các vị cán bộ UBMTTQVN TP đã thân mật tiếp đoàn.

VG (4).JPG


Hòa thượng cảm ơn sụ đồng hành của UBMTTQVN TP.HCM với Báo Giác Ngộ

Phát biểu chúc Tết các vị lãnh đạo của UBMTTQVN TP.HCM, HT.Thích Giác Toàn thay mặt chư tôn đức lãnh đạo Báo Giác Ngộ chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo UBMTTQVN TP.HCM, trong thời gian qua đã quan tâm và ủng hộ Giác Ngộ. Hòa thượng chúc toàn thể lãnh đạo cán bộ, nhân viên UBMTTQVN TP.HCM được sức khỏe và năm mới gặt hái nhiều kết quả tốt đẹp trong mọi công tác.

Đáp lại tình cảm đó, ông Nguyễn Ngọc Phong cũng chúc toàn thể lãnh đạo Báo cùng cán bộ nhân viên tòa soạn, sức khỏe, luôn đi đầu trong việc truyền tải thông tin các hoạt động Phật sự tới chư Tăng Ni và Phật tử trong và ngoài nước.

VG (5).JPG


Và chụp hình lưu niệm với các vị lãnh đạo, cán bộ UBMTTQVN TP.HCM

Tại Ban Tôn giáo TP.HCM, tiếp đoàn có ông Lê Hồng Phúc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Quyền Trưởng ban Tôn giáo TP.HCM; ông Lê Hoàng Vân, Phó Trưởng ban kiêm Trưởng phòng Phật giáo - Ban Tôn giáo TP.HCM.

HT.Thích Giác Toàn đã thăm hỏi và chúc Tết tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban Tôn giáo TP.HCM cũng như gửi tặng ấn phẩm Xuân Giác Ngộ tới quý cơ quan.

VG (2).JPG


HT.Thích Giác Toàn cảm ơn lãnh đạo Ban Tôn giáo TP.HCM
luôn quan tam tới báo trong thời gian qua và gửi tặng ấn phẩm Báo Giác Ngộ

Ông Lê Hồng Phúc đã cám ơn Hòa thượng và phái đoàn đến thăm, chúc Tết, tặng quà năm mới và gởi lời kính chúc chư tôn đức Hòa thượng cùng lãnh đạo và CB-CNV hưởng một cái Tết cổ truyền nhiều an lạc, năm mới đạt thành công trong công tác.

* Đoàn Ban Biên tập Báo cũng đã tới thăm, chúc sức khỏe cư sĩ lão thành Tống Hồ Cầm, nguyên Phó Tổng Biên tập Báo Giác Ngộ. Cư sĩ Tống Hồ Cầm (nhà thơ Tống Anh Nghị) là người đã gắn bó với Báo Giác Ngộ gần 40 năm, có mặt trong Ban Biên tập từ ngày đầu thành lập, năm nay cư sĩ sắp bước vào tuổi 98 nhưng vẫn còn minh mẫn và sức khỏe ổn định.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn Ban Biên tập Báo đã đến thắp hương tưởng nhớ cố cư sĩ Võ Đình Cường, nguyên Tổng Biên tập đầu tiên của Báo Giác Ngộ. Chiều cùng ngày, đại diện tòa soạn đã đến thăm và chúc Tết HT.Thích Thiện Bảo, nguyên Phó Tổng Biên tập báo tại chùa Nguyên Hương.

VG (7).JPG
Thăm và chúc sức khỏe bác Tống Hồ Cầm

VG (8).JPG
Và chụp hình lưu niệm với cư sĩ lão thành Tống Hồ Cầm và gia đình

VG (10).JPG
Hoài niệm về cố cư sĩ Võ Đình Cường

VG (9).JPG
Thăm và thắp hương tưởng nhớ bác Võ Đình Cường, nguyên Tổng Biên tập đầu tiên của báo

Vũ Giang

Giác Ngộ online xuân Ất Mùi 2015 chào đón tin, bài bạn đọc, cộng tác viên. Bài vở, tin tức cộng tác xin hoan hỷ gửi về: giacngoxuan@gmail.com.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày