Bình Dương: Chư Tăng Ni các tự viện trên địa bàn tỉnh được khám sức khỏe tổng quát miễn phí

Chư Tăng Ni hành giả an cư được khám sức khỏe miễn phí
Chư Tăng Ni hành giả an cư được khám sức khỏe miễn phí
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhằm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đến chư Tăng Ni tu học, sinh hoạt trên toàn tỉnh Bình Dương, hàng năm Bệnh viện Medic Bình Dương tổ chức thăm khám và điều trị miễn phí.
Chư Tăng chờ thăm khám sức khỏe tổng quát

Chư Tăng chờ thăm khám sức khỏe tổng quát

Trên tinh thần nhân văn và thiện nguyện đó, sáng 6-6, y bác sĩ Bệnh viện Medic Bình Dương (TP.Thủ Dầu Một) đã kết hợp Đông Tây Y để thăm khám sức khỏe tổng quát và điều trị những bệnh lý hiện tại của chư Tăng Ni.

Chương trình diễn ra từ ngày 6 đến 12-6, dự kiến thực hiện thăm khám mỗi ngày khoảng 40 Tăng Ni đang cấm túc An cư kiết hạ tại tổ đình Hội Khánh và các tự viện trên toàn tỉnh.

Bác sĩ đang khám mắt cho một vị hành giả Tăng

Bác sĩ đang khám mắt cho một vị hành giả Tăng

Các y bác sĩ sẽ khám lâm sàng tổng quát, xét nghiệm đường máu, xét nghiệm tổng phân tích tế bào máu bằng máy tự động, xét nghiệm nước tiểu 10 thông số, siêu âm bụng tổng quát, chụp X - quang phổi, khám mắt, đo điện tim, siêu âm tim…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Giản dị và nhân cách

Giản dị và nhân cách

GNO - Khi đọc những tấm gương về nếp sống giản dị, hầu hết chúng ta đều trầm trồ thán phục. Người ta cũng thường hay nói về sự giản dị như là một điều tốt đẹp cần nên làm trong cuộc sống.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1230 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Năm sự trói buộc trong tâm

GNO - Tham ái với thân, tập trung lo cho thân tứ đại một cách thái quá, đó là trói buộc. Tham ái đối với năm dục (tiền bạc, sắc dục, danh vị, ăn uống, ngủ nghỉ) và năm trần cảnh (sắc, thanh, hương, vị, xúc) là những trói buộc lớn.

Thông tin hàng ngày