Bình Dương: Lãnh đạo TP.Thuận An chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566

Ông Huỳnh Văn Sơn tặng quà chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương
Ông Huỳnh Văn Sơn tặng quà chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 12-4-Nhâm Dần, tại văn phòng Ban Trị sự - chùa Hội Khánh (TP.Thủ Dầu Một), ông Huỳnh Văn Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP.Thuận An, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân TP.Thuận An làm trưởng đoàn đến chúc mừng Phật đản đến Ban Trị sự Phật giáo tỉnh.

Thay mặt lãnh đạo TP.Thuận An, ông Huỳnh Văn Sơn chúc mừng đến chư tôn đức Tăng Ni và đồng bào Phật tử tỉnh nhà sức khỏe, đón một mùa Phật đản an vui và ý nghĩa.

Bình Dương: Lãnh đạo TP.Thuận An chúc mừng Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 ảnh 1

Hòa thượng Thích Huệ Thông tiếp ông Huỳnh Văn Sơn

Ông cũng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Dương luôn đồng hành cùng đất nước, cùng dân tộc và chính quyền các cấp trong thời gian qua.

Thay mặt Giáo hội tỉnh, Hòa thượng Thích Huệ Thông, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã bày tỏ tình cảm, tri ân sâu sắc tới sự quan tâm, gắn bó của lãnh đạo TP.Thuận An đối với Phật giáo tỉnh Bình Dương.

Hoà thượng thân chúc các thành viên trong đoàn luôn được an lạc, hanh thông trong công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng và nhân dân giao phó, chúc gia đình quý quyến được bình an, lợi lạc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày