Bộ ảnh 44 ngôi chùa tại miền Trung của nhiếp ảnh gia Võ Văn Tường

Bộ ảnh 44 ngôi chùa tại miền Trung của nhiếp ảnh gia Võ Văn Tường
GNO -  Nhân Đại lễ Trùng tụng Tam tạng quốc tế lần thứ 17 tổ chức tại Bồ Đề Đạo Tràng - Ấn Độ, 165 ảnh các ngôi danh lam Việt Nam của nhiếp ảnh gia Võ Văn Tường đã được Ban Tổ chức mời triển lãm, thu hút sự quan tâm của người hành hương khắp nơi trên thế giới thưởng lãm.

Sau đây là bộ hình ảnh về các ngôi chùa miền Trung được giới thiệu tại triển lãm này.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trưởng lão Hòa thượng Thích Thanh Từ: Kho báu nhà mình

GNO - Trong kinh Pháp hoa có thí dụ hạt châu. Phẩm Ngũ bá đệ tử thọ ký, 500 vị A-la-hán sau khi được Phật thọ ký, vui mừng nói lên thí dụ, như một người nghèo khổ đến nhà bạn thân, uống rượu say nằm ngủ. Người bạn có việc quan phải đi nên lấy một hạt châu quý cột trong chéo áo anh chàng.
Trưởng lão Hòa thượng Thích Như Niệm, Phó Thư ký Hội đồng Chứng minh thực hiện nghi thức khai chuông đầu năm Bính Ngọ - 2026

[Ảnh] Không khí ngày đầu năm Bính Ngọ ở các tự viện tại TP.HCM

GNO - Mừng năm mới Xuân Bính Ngọ 2026, chư tôn đức và Phật tử các tự viện tại TP.HCM đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như: lễ đón giao thừa, khánh tuế chư tôn đức, nghe pháp, ghi ước nguyện, xin chữ đầu năm… Tất cả các hoạt động đều góp phần giữ gìn truyền thống Tết cổ truyền của dân tộc.

Thông tin hàng ngày