BR-VT: Ban Kinh tế - Tài chính tổ chức buffet chay gây quỹ từ thiện trong mùa Phật đản

Trao Tuyên dương công đức đến các tự viện, Phật tử tích cực hỗ trợ Ban Tổ chức
Trao Tuyên dương công đức đến các tự viện, Phật tử tích cực hỗ trợ Ban Tổ chức
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 10-4-Quý Mão (28-5-2023), Ban Kinh tế - Tài chính tỉnh tổ chức buffet chay nhằm gây quỹ phục vụ Phật sự Ban Kinh tế - Tài chính tỉnh, kính mừng Đại lễ Phật đản, tại Trung tâm Văn hóa thông tin thể thao - Nhà Thi đấu TP.Bà Rịa.
Chư tôn đức niệm Phật ảnh 1

Chư tôn đức niệm Phật

Tham dự có Thượng tọa Thích Nhuận Nghĩa, Ủy viên Hội đồng Trị sự, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh cùng chư tôn đức Ban Trị sự tỉnh, các ban chuyên môn, với khoảng 4.000 thực khách là khách mời Tăng Ni, Phật tử, người yêu thích ẩm thực chay đến ủng hộ.

BR-VT: Ban Kinh tế - Tài chính tổ chức buffet chay gây quỹ từ thiện trong mùa Phật đản ảnh 2

Ni sư Thích nữ Phấn Liên phát biểu khai mạc

Ni sư Thích nữ Phấn Liên, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính tỉnh phát biểu khai mạc nêu mục đích của buổi buffet chay nhằm gây quỹ phục vụ hoạt động Phật sự của ban, cũng như hoạt động Phật sự của Ban Trị sự tỉnh, công tác an sinh xã hội…

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tọa Thích Nhuận Nghĩa tán thán việc làm và tri ân cùng toàn thể chư tôn đức cùng chính quyền đã tạo nhiều điều kiện để Ban Tổ chức có đủ thuận duyên tổ chức sự kiện ngày hôm nay. Thượng tọa nhắn gởi đến Phật tử về nhân duyên lớn lao của buổi tiệc buffet chay, đây là hoạt động cúng dường hết sức thiết thực và ý nghĩa nhân mùa Phật đản.

Đông đảo Phật tử, người dân đến ủng hộ buffet chay ảnh 3

Đông đảo Phật tử, người dân đến ủng hộ buffet chay

Buffet chay với thực đơn gồm các hàng chục món chay phong phú thể hiện được nét văn hóa sự độc đáo, tinh tế, khéo léo của ẩm thực chay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thấy rõ nhân - duyên - quả để an nhiên

GNO - Tôi có người chị là Phật tử năm nay cũng khá nhiều tuổi, lập gia đình đã lâu nhưng vẫn chưa sinh con. Tôi hỏi thì chị nói lấp lửng rằng: “Chưa muốn, hoặc cứ từ từ, đợi kiếp sau cũng được, hay con cái cũng là nợ duyên, chắc tại không mắc nợ đường con cái nên không thấy ham thích con cho lắm”...
Đêm trăng thu

Đêm trăng thu

GNO - Chùa nghèo, mái lợp tôn, hệ thống tượng thờ cũng ít và khá đơn giản, nhưng vẫn mang lại một cảm giác ấm cúng khi ghé thăm. Tài sản lớn nhất của chùa có lẽ là cây bồ-đề cổ thụ, dễ chừng 5 - 6 người ôm không hết.

Thông tin hàng ngày