BR-VT: BTS Phật giáo tỉnh chúc Tết các cơ quan

GNO - Sáng ngày 9-2, chư tôn giáo phẩm BTS GHPGVN tỉnh BR-VT, chư tôn đức BTS Phật giáo các huyện, thành Phố do HT.Thích Quảng Hiển, UV HĐTS, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh BR - VT làm trưởng đoàn đến trung tâm hành chánh tỉnh (TP.Bà Rịa), thăm và chúc Tết các ban, ngành: Tỉnh ủy tỉnh BR-VT, UBND, Ban Dân vận, UBMTTQVN, Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo tỉnh…

 
_DSC0112.JPG

HT.Thích Quảng Hiển tặng quà chúc Tết cổ truyền

Hai bên đã có cuộc trao đổi thân mật liên quan đến những thành tựu Phật sự của GHPGVN tỉnh BR - VT trong thời gian qua, đặc biệt là tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ (2017 - 2022) để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp.

HT.Thích Quảng Hiển cũng tri ân đến các cấp lãnh đạo chính quyền đã hỗ trợ giúp đỡ cho Phật giáo tỉnh trong các hoạt động Phật sự, đồng hành cùng nhân dân tham gia các hoạt động xã hội, các chương trình từ thiện xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

_DSC0086.JPG

BTS Phật giáo tỉnh BR - VT chúc Tết

Đại diện lãnh đạo các cơ quan phát biểu ghi nhận những đóng góp tích cực của Tăng Ni, Phật tử toàn tỉnh trên các lĩnh vực như: xã hội, giáo dục, văn hóa, từ thiện xã hội... Đồng thời, kính lời thăm hỏi sức khỏe đến Hòa thượng Trưởng BTS Phật giáo tỉnh, chúc chư tôn đức trong đoàn, cùng Tăng Ni, Phật tử, tín đồ tỉnh BR - VT hưởng một mùa xuân an lạc, hạnh phúc.

Tâm Thịnh 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa của Bảo Toàn

Đem kinh vào phòng bệnh để tụng đọc được không?

GNO - Mỗi ngày tôi đều trì chú Đại bi, tụng kinh, niệm Phật và sám hối trước bàn thờ Phật. Nay tôi bị bệnh, sắp tới phải mổ chân nên chỉ nằm trong phòng, không đi lại được. Tôi không muốn gián đoạn công phu quá lâu. Vậy tôi có thể mang kinh vào phòng để nằm trì chú, đọc kinh và niệm Phật được không?

Thông tin hàng ngày