BTS PG Q.Tân Bình ra mắt nhân sự nhiệm kỳ IX

GNO - Lễ ra mắt và trao quyết định của BTS GHPGVN TP.HCM cho nhân sự nhiệm kỳ IX (2016-2021) của Phật giáo quận Tân Bình diễn ra hồi chiều hôm qua, 25-7, tại chùa Giác Tánh.

tanbinh2.jpg


TT.Thích Đạt Đức phát biểu tại buổi họp

Buổi lễ do BTS GHPGVN quận tổ chức có HT.Thích Như Tín, Phó ban kiêm Trưởng ban Kiểm soát PG TP.HCM, Chứng minh BTS PG quận; HT.Thích Huệ Trung, HT.Thích Minh Trí - đồng giáo phẩm chứng minh BTS PG quận; HT.Thích Viên Giác, TT.Thích Thiện Hòa - đồng cố vấn BTS PG quân; cùng chư tôn đức Thường trực và các thành viên, Tăng Ni trụ trì các tự viện trên địa bàn quận chứng minh, tham dự.

Sau phát biểu khai mạc của TT.Thích Đạt Đức, Trưởng BTS PG quận; ĐĐ.Thích Từ Trí thông qua kế hoạch vận động tài chánh cho lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Giáo hội và công đức phí cho hoạt động các Phật sự của PG thành phố và quận.

HT.Thích Như Tín và TT.Thích Đạt Đức đã trao quyết định 274 công nhận nhân sự của BTS GHPGVN TP.HCM do Trưởng lão HT.Thích Trí Quảng, Phó Pháp chủ HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN thành phố ấn ký, công nhận nhân sự nhiệm kỳ IX của quận gồm 34 thành viên (trong đó có 5 vị chứng minh, 2 vị cố vấn, 15 vị Thường trực và 12 vị ủy viên).

tanbinh3.jpg
tanbinh4.jpg


Trao quyết định đến các thành viên

Đặc biệt, BTS PG quận đã tặng hoa chúc mừng cho các thành viên, Tăng Ni trúng cử vào Đại biểu Hội đồng Nhân dân quận và các phường trên địa bàn.

Buổi lễ khép lại trong niềm hoan hỷ, sự tin tưởng một Phật giáo khởi sắc với những thành viên trẻ năng động, được sự dẫn dắt và chỉ đạo của lãnh đạo Phật giáo thành phố và quận, sự quan tâm giúp đỡ và tạo điều kiện của các cấp lãnh đạo chính quyền.

tanbinh5.jpg


Tặng hoa chúc mừng các thành viên đắc cử HĐND quận

Tin ảnh: Ban TTTT PG Tân Bình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1173 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Nhập Không môn vào thế giới Phật

GNO - Tu thiền, ngộ được thiền và tu đến mức nhập Không môn là vào cửa Không, thiền sư sẽ thấy mình tan biến vào hư không, tất cả là hư không, lúc đó không còn có ngã, nhơn và thọ giả, nói cách khác, không còn gì, gọi là Niết-bàn được giải thoát.

Thông tin hàng ngày