BTS T.Ư GHPG Hòa Hảo thăm HT.Thích Trí Quảng

GNO - Ngày 29-1-2014, đoàn Ban Trị sự T.Ư GHPG Hòa Hảo do ông Nguyễn Tấn Đạt, Q.Trưởng ban BTS T.Ư dẫn đầu đã đến chùa Huê Nghiêm (Q.2) thăm và chúc Tết HT.Thích Trí Quảng, Phó Chủ tịch HĐTS, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.Hồ Chí Minh, Viện trưởng Học viện PGVN tại TP.HCM.

ảnh (1).JPG
HT.Thích Trí Quảng và HT.Thích Giác Toàn tiếp đoàn BTS T.Ư GHPG Hoà Hảo

HT.Thích Trí Quảng và ông Nguyễn Tấn Đạt đã thăm hỏi, trò chuyện thân mật bên chén trà trước thềm xuân mới trong tinh thần chia sẻ đầy đạo tình. Hòa thượng và ông Q. Trưởng Ban Trị sự T.Ư GHPG Hòa Hảo cũng đã bày tỏ những lời chúc Tết đạo vị cùng những câu chuyện cởi mở về hoạt động của hai tổ chức tôn giáo trong quá khứ, hiện tại cũng như hướng đến tương lai.

ảnh (5).JPG
Câu chuyện bên tách trà tại chùa Huê Nghiêm trước thêm xuân Giáp Ngọ

ảnh (2).JPG
Chư Hoà thượng và các vị chức sắc đại diện BTS T.Ư GHPG Hoà Hảo tại khách phòng chùa Huê Nghiêm

Trước đó, ngày 26-1-2014, HT.Thích Giác Toàn, Phó Chủ tịch HĐTS GHPGVN, Phó Viện trưởng Thường trực Học viện PGVN tại TP.Hồ Chí Minh đã dẫn đầu đoàn Hội đồng điều hành Học viện đến thăm Ban Trị sự T.Ư GHPG Hòa Hảo tại trụ sở của Trung ương GHPG Hòa Hảo (thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, An Giang).

Tin: PV - Ảnh: T.Đức

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Tâm

Chùa Hương mở cửa đón khách từ ngày 13-3

GNO -  Theo UBND huyện Mỹ Đức (TP.Hà Nội), chùa Hương dự kiến sẽ đón khách trở lại vào ngày 13-3 và có thể mở cửa sớm hơn nếu đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
Phật chỉ cần chúng ta chăm chỉ tu tập thôi, có lỗi thì sửa lỗi không tái phạm, không lỗi thì đừng phạm lỗi, như thế không có thứ hiến dâng nào ý nghĩa và thanh tịnh hơn điều đó cả.

Đức Phật cần gì ở đại gia?

Phật chỉ cần chúng ta chăm chỉ tu tập thôi, có lỗi thì sửa lỗi không tái phạm, không lỗi thì đừng phạm lỗi, như thế không có thứ hiến dâng nào ý nghĩa và thanh tịnh hơn điều đó cả.

Thông tin hàng ngày