GNO - Ngày 16-4, tại chùa Linh Quang (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã tổ chức buffet chay tạo công đức trùng tu lại chùa Linh Quang.
Tại buổi lễ, TT.Thích Minh Quang, Trưởng BTS GHPGVN Q.1, Trưởng BTC cho biết, ẩm thực chay mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp thanh lọc cơ thể, đem lại một đời sống lành mạnh. Các món ăn chay đem lại cho thực khách nhiều màu sắc, đầy hương vị và có ích cho sức khỏe, cân bằng trong cuộc sống.
Phật tử tham dự ủng hộ tại lễ hội buffet chay
Thông qua lễ hội buffet chay, Thượng tọa bày tỏ lòng biết ơn chư tôn đức Tăng Ni, cư sĩ Phật tử, quí vị lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đã đến tham dự buổi tiệc. Đồng thời phát tâm cúng dường công đức vào việc trùng tu xây dựng lại ngôi chùa Linh Quang.
Chương trình đã thu hút sự tham dự trên 1.000 thực khách đến thưởng thức các món ăn chay do Phật tử bổn tự thực hiện cũng như tham gia hoạt động đấu giá tranh, thư pháp do Phật tử phát tâm ủng hộ.
Toàn bộ kinh phí thu được, BTC dùng để trùng tu xây dựng lại chùa Linh Quang sau khi được cấp phép.
V.G
*Bàn giao 21 giếng khoan đến hộ nghèo tỉnh Kiên Giang
Ngày 16-4, đoàn từ thiện Báo Giác Ngộ đến thăm 21 gia đình được tặng giếng nước tại Rạch Giá (Kiên Giang).
Đoàn từ thiện bàn giao giếng khoan cho một gia đình nghèo - Ảnh: T.Q
Đây là chương trình do Phật tử Diệu Nguyệt ở Hoa Kỳ vận động ủng hộ đóng18 giếng; Kimberly Trinh qua nha sĩ Tuấn, Mai ủng hộ đóng 1 giếng; Chân Viên qua cô Tâm Xả (Hoa Kỳ) ủng hộ đóng 1 giếng.
Dịp này, đoàn còn tặng đến mỗi gia đình 1 cái mùng.
Ph.V