Nguyên liệu:
• Cà trắng 2 trái to cắt múi
• 2 miếng đậu hũ chiên cắt làm 8 mỗi miếng
• Hành ba-rô 1 cây thái nhỏ
• Cà chua chín 1 trái cắt múi
• Sốt cà chua 3 muỗng súp
• Hành phi giòn 2 muỗng súp
• Lá bạc hà tươi cho trang trí
• Hạt nêm MAGGI nấm hương 1 muỗng cà phê
• Dầu ăn 2 muỗng súp
Cà trắng và đậu om cà chua - Ảnh: Maggi
Cách thực hiện:
Dầu nóng cho hành pa-rô vào phi thơm, cho cà chua và cà trắng vào xào 5 phút cho cà chín. Cho vào cà trắng 3 muỗng súp sốt cà chua và 1 muỗng súp hạt nêm MAGGI nấm hương, cho đậu chiên vào nấu thêm 5 phút cho đậu hũ ngấm gia vị.
Cho cà ra dĩa trang trí với hành ngò, dùng nóng.