GNO - Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một số loại rau củ quả có công dụng vượt trội hơn số khác
GNO - Hạt dẻ cười là món ăn vặt có chỉ số đường huyết thấp nên sẽ không gây tăng đường huyết sau khi ăn
GNO - Và trong 10 năm tiếp theo, nếu mỗi ngày hấp thu từ 1-2 cốc nước ép, không bị tình trạng béo phì
GNO - Nước dừa có công dụng tốt hơn nhiều so với các loại thức uống tăng lực khác vì chứa ít đường
GNO - Bạn hãy chọn các món ăn vặt giàu chất xơ như rau củ quả sấy không đường, hạt chia, ngũ cốc
GNO - Người có bất ổn về dạ dày, đường ruột nên tránh ăn hoặc uống nước ép củ dền
GNO - Sắt đóng vai trò quan trọng trong cơ thể, hỗ trợ cơ thể hoàn thành nhiều chức năng quan trọng
GNO - Rau củ dễ dàng mất đi dưỡng chất khi thường xuyên hâm nóng, không nấu rau củ quá chín
GNO - Nếu bơ mua về lâu chín, bạn có thể đặt các quả bơ gần chuối đang chín, sẽ giúp bơ chín nhanh hơn
GNO - Phô mai có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe, các chuyên gia dinh dưỡng cũng đưa ra một số lưu ý
GNO - Hạt tiêu đen chứa hydrochloric acid, hỗ trợ chức năng tiêu hóa của dạ dày, làm sạch đường ruột
GNO - Nhu cầu kẽm hàng ngày được khuyến nghị là 11mg, có thể dễ dàng bổ sung qua chế độ ăn
GNO - Nếu bạn đã vắt nước chanh, hãy cho nước cốt chanh vào tủ lạnh và sử dụng trong vài ngày
GNO - Tiêu thụ ngũ cốc nguyên cám, với yến mạch trong bữa điểm tâm giúp giảm nguy cơ tử vong
GNO - Các chuyên gia khuyên nên bổ sung vitamin C qua thực phẩm hàng ngày thay vì các chế phẩm bổ sung
GNO - Các loại chất độc này tập trung chủ yếu ở phần vỏ và chồi (mầm) của khoai tây
GNO - Theo nhiều nghiên cứu, chế độ ăn giàu potassium giúp giảm huyết áp cao và nguy cơ bệnh tim
GNO - Các loại nấm, với nguồn cung cấp hàm lượng vitamin D cao, có thể giúp cân bằng hệ miễn dịch
GNO - Các loại đậu hạt còn chứa nhiều polyphenol, chất oxy hóa có liên quan đến kháng viêm nhiễm
GNO - 1 cốc đậu trắng nấu chín cung cấp 17g protein, 11g chất xơ, hơn 60% nhu cầu folate, 30% magnesium