Các bạn trẻ tham quan Hội Sơn cổ tự, tổ đình Bửu Long (TP.Thủ Đức)

Trại hè với sự tham gia của hơn 220 bạn trẻ đến từ khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước
Trại hè với sự tham gia của hơn 220 bạn trẻ đến từ khắp tất cả các tỉnh thành trên cả nước
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Hội tình nguyện Chung tay vì cộng đồng tổ chức trại hè khơi nguồn thế hệ trẻ với chủ đề “Hạnh phúc của sự biết ơn” đã đến tham quan, lễ Phật và hành thiền tại Hội Sơn cổ tự (phường Long Bình, TP.Thủ Đức - TP.HCM) vào sáng ngày 26-7.
Các bạn trẻ tham quan Hội Sơn cổ tự, tổ đình Bửu Long (TP.Thủ Đức) ảnh 1

Những chương trình hoạt động giúp cho các bạn trẻ sẽ có một hành trình rèn luyện, cải thiện bản thân, trau dồi những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống

Các bạn trẻ tham gia trại hè được chia thành 8 đội, trong đó có 1 đội khiếm thính; các bạn có 72 giờ trải nghiệm với những hoạt động bổ ích, thú vị tạo nhiều giá trị cùng thông điệp bước tiếp con đường trở thành người tử tế.

Được biết, chiều ngày 27-7, các bạn trẻ tham gia trại hè sẽ đến tham quan, đảnh lễ và có buổi sinh hoạt tại tổ đình Bửu Long (phường Phước Long).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày