Các chùa tặng quà Tết đến gia đình khó khăn

GNO - Ngày 29-1, chùa Vĩnh Phước (80/96, P.14, Q.3, TP.HCM) phối hợp cùng UBND phường 14 sở tại đã trao tặng quà Tết cho 250 hộ nghèo, gia đình chính sách khó khăn, người cao tuổi trên điạ bàn quận.

 
VP.JPG

Trao tặng những phần quà Tết tới bà con địa phương

Theo ĐĐ.Thích Vạn Thiện, trụ trì chùa thì nhân dịp Tết Bính Thân chùa đã kêu gọi các Phật tử đạo tràng chùa Vĩnh Phước cùng chung tay quyên góp những phần quà dành tặng tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà bao gồm nhiều thực phẩm cần thiết. Tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

Vũ Giang

*Các tinh xá tặng quà Tết tại Tiền Giang

Ngày 29-1, đoàn từ thiện tịnh xá Trung Tâm, Pháp viện Minh Đăng Quang và tịnh xá Ngọc Phú (TP.Hồ Chí Minh) do TT.Thích Minh Lộc làm trưởng đoàn, đã đến tỉnh Tiền Giang tặng quà Tết đến hộ nghèo.

 
abc (1).JPG

TT.Thích Minh Lộc chúc xuân đến các gia đình tại huyện Châu Thành

Đoàn đã tặng 618 người mù có món quà vui Tết đón xuân tại 4 huyện gồm: Cái Bè (180 phần), Cai Lậy (182 phần), Châu Thành (156 phần) và Chợ Gạo (100 phần), quà gồm một số nhu yếu phẩm và tiền mặt. Tổng trị giá gần 190 triệu đồng.

                                                                                                            Anh Tuấn

*Chùa Phổ Đà tặng quà Tết cho đồng bào nghèo

Chia sẻ nhân xuân Bính Thân 2016, ngày 29-1, ĐĐ.Thích Nguyên Nguyệt, trụ trì chùa Phổ Đà đã trao 150 suất quà Tết gồm các mặt hàng nhu yếu phẩm đến các hộ cận nghèo và nghèo, trị giá 400.000 đồng suất tại xã Mương Mán, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.

abc (2).JPG
Tặng quà Tết đến các gia đình khó khăn

Được biết, vào ngày 17-1, ĐĐ.Thích Nguyên Nguyệt cũng đã đến xã Hải Vĩnh, Hải Lăng, Quảng Trị phân phát 150 phần quà từ thiện trị giá 50 triệu đồng cho đồng bào nghèo địa phương.

Thục Độ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày