Các chùa tỉnh Bình Phước tặng quà nhân năm học mới, Tết Trung thu

Bé vui Tết Trung thu
Bé vui Tết Trung thu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 3-9, tại Sóc Bom Bo, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, chùa Thanh Lâm (huyện Hớn Quản) cùng tịnh xá Ngọc Bình (huyện Bình Long), chùa Thanh An (xã Bom Bo), Huyện đoàn Bù Đăng và Ban Giám hiệu Trường Lương Thế Vinh, xã Bom Bo tổ chức tặng quà trung thu.
Trao quà đến học sinh

Trao quà đến học sinh

Đoàn đã đến thăm và tặng 34 bộ sách giáo khoa lớp 6, lớp 7 và 1.000 phần quà trung thu cho các em tại trường. Buổi trao quà diễn ra sau phần toàn trường tổ chức diễn tập khai giảng.

Các phần quà và những chiếc lồng đèn, những chiếc bánh trung thu của 3 chùa được trao đến các em nhân Tết Trung thu đến gần. Thầy hiệu trưởng đã có những lời cảm ơn đến đoàn, mongcác em sẽ luôn cố gắng học tập, biết sống có trách nhiệm với gia đình và xã hội.

* Cùng ngày, chùa Thanh An (xã Bom Bo, huyện Bù Đăng), Sư cô Thích nữ Nhuận Trí, trụ trì chùa Thanh An phối hợp với Chúng thanh niên chùa Thanh Lâm tổ chức đêm "Hội trăng rằm" cho 300 các cháu tại chùa. Mỗi phần quà trị giá 50.000 đồng.

Chùa Thanh An, Thanh Lâm tổ chức Tết Trung thu cho các em

Chùa Thanh An, Thanh Lâm tổ chức Tết Trung thu cho các em

Các em được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em Chúng thanh niên Phật tử chùa Thanh Lâm, Chúng Thanh niên Phật tử chùa Thanh An biểu diễn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Cố Giáo sư Cao Huy Thuần

Chia tay mà không biệt ly

GNO - Khi anh Cao Huy Thuần gởi tôi tập Im lặng ,như lời chia tay…, tôi nghĩ: chắc là “Im lặng thở dài…” đây rồi! “Tôi đang lắng nghe tôi đang lắng nghe im lặng đời mình” (Trịnh Công Sơn)? Nhưng không. Cao Huy Thuần nói về “chia tay mà không biệt ly”…

Thông tin hàng ngày