Các đơn vị hỗ trợ mổ mắt, tặng quà, xe lăn

GNO - Ngày 23-5, được sự tài trợ của các Phật tử, TT.Thích Chơn Tịnh, trụ trì chùa Thường Quang, Q.8, TP.HCM đã tổ chức đưa 140 bệnh nhân từ huyện Tánh Linh,  tỉnh Bình Thuận đến Khoa mắt Bệnh viện Trưng Vương, TP.HCM khám sàn lọc và phẫu thuật đem lại ánh sáng.

AN TT (1).jpg

Người nghèo tỉnh Bình Thuận được hỗ trợ phẫu thuật mắt

Buổi chiều cùng ngày thầy cùng quí Phật tử đến thăm tặng quà cho các bệnh nhân.

H.D - Ảnh: T.Q

Nhóm từ thiện TP.HCM tặng xe lăn cho người khuyết tật

Ngày 24-5, nhóm từ thiệnTP.HCM gồm các doanh nghiệp và cá nhân có lòng hảo tâm đã đến chùa Vĩnh Khánh, phường 1, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng, kết hợp cùng trụ trì chùa tổ chức tặng xe lăn cho 14 người khuyết tật, người bị tai biến, trên địa bàn thị xã và các đơn vị bạn như Long Phú, Thạnh Trị, Mỹ Tú.

AN TT (3).jpg

Nhóm từ thiện TP.HCM tặng xe lăn đến người khuyết tật thị xã Vĩnh Châu

Dịp này, nhóm còn tặng quà  gồm thực phẩm, tiền mặt với tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

Thiện Tâm

700 phần quà đến với đồng bào Di Linh

Sáng ngày 25-5, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và đạo tràng Phước Thành, TP.HCM đã có chuyến thăm hỏi, tặng quà cho bà con đồng bào, học sinh nghèo vượt khó học giỏi, ở hai xã Gia Hiệp và Tam Bố, huyện Di Linh (Lâm Đồng).

AN TT (2).jpg

Tặng quà đến đồng bào dân tộc

Theo đó, đoàn đã đến tu viện Trinh Vương (thôn Phú Hiệp, xã Gia Hiệp) tặng 500 suất quà cho bà con đồng bào nơi đây. Mỗi phần quà trị giá 265.000 ngàn đồng, gồm lương thực và nhu yếu phẩm cuộc sống hàng ngày.

Đoàn tiếp tục đến chùa Quan Âm (xã Tam Bố) để tặng 200 phần cho các em học sinh nghèo là con đồng bào K’Ho vượt khó học giỏi của hai Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tam Bố.

Đoàn đã tặng 700 suất quà, tổng giá trị 190 triệu đồng do các nhà hảo tâm, mạnh thường quân và đạo tràng Phước Thành đóng góp.

                                                                             Nguyên Chân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày