Các đơn vị Phật giáo tặng quà Vu lan

GNO - Ngày 14-8, tại chùa Hội Phước (phường Hương Văn, thị xã Hương Trà), HT.Thích Đức Phương, Phó Pháp chủ HĐCM, Trưởng BTS GHPGVN tỉnh TT Huế và ĐĐ.Thích Hoàn Tịnh, trú trì chùa Hội Phước đã tổ chức trao quà Vu lan.

 150suatqua (1).JPG
Chư tôn đức tặng quà Vu lan cho người khó khăn

Theo đó, chư tôn đức đã trao 150 suất quà cho người nghèo, người mù, người khiếm thị có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, phường: Hương Văn, Hương Vinh, Bình Điền (TX Hương Trà). Mỗi suất quà gồm: 10 kg gạo, thùng mì ăn liền, tiền mặt và thức ăn trưa. Tổng trị giá hơn 22 triệu đồng.

Xuân Trường

QUẢNG NAM: Phật tử làm từ thiện mùa Vu lan

Nhân mùa Vu lan - Báo hiếu, ngày 11-8, nhóm Phật tử trong Ban Từ thiện chùa Hòa An (TP.Tam Kỳ, Quảng Nam) đã tặng cháo và bún cho các em khuyết tật tại Làng Hòa Bình (huyện Phú Ninh).

26 (Copy).jpg
Tặng quà đến hộ nghèo

Dịp này, Ban cũng tặng 80 suất quà từ thiện cho bà con nghèo tại xã Ba, huyện Đông Giang, mỗi suất bao gồm 10kg gạo,1 thùng mì gói, áo quần học sinh và các nhu yếu phẩm khác, tổng trị giá hơn 35 triệu đồng.

Ngày 14-8, gia đình Phật tử Bùi Tấn Đạt và Phân Thị Lệ Thúy (P.Tân Thạnh, TP.Tam Kỳ), cũng phát tâm tặng 120 suất quà cho các hộ nghèo tại địa phương, mỗi phần bao gồm gạo, mì gói, các nhu yếu phẩm và phong bì tiền mặt, tổng trị giá hơn 35 triệu đồng.

Quang Thanh - Xuân Sáng

KHÁNH HÒA: Tặng gần 300 suất quà cho học sinh

Sáng 13-8, nhóm từ thiện Trái tim từ bi ở Nha Trang (Khánh Hòa), đã tặng quà cho học sinh và người nghèo ở xã Thành Phước, huyện Bác Ái (tỉnh Ninh Thuận).

IMG_3896.JPG
Tặng quà cho các em Trường Tiểu học Phước Thành A

Theo đó, nhóm từ thiện đã tặng 250 suất quà gồm: vở viết, bút, sữa… cho các em Trường Tiểu học Phước Thành A và 30 suất quà cho người nghèo ở địa phương gồm nhiều thực phẩm và quần áo… Tổng trị giá trên 15 triệu đồng.

                                                                             Công Thi

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày