Các đơn vị tổ chức văn nghệ, tặng quà trung thu

GNO - Nhân Tết Trung thu, Câu Lạc bộ hoằng pháp trẻ Khơi Nguồn Tuệ Giác đã tổ chức chuyến viếng thăm và chia sẻ niềm vui đến với đồng bào khó khăn tại tỉnh Tây Ninh và tổ chức đêm hội trăng rằm tại 2 địa điểm thuộc xã Phước Tân, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, tổng giá trị là 60 triệu đồng.

 
IMG_5861.JPG

Tặng quà đến các em học sinh

Sáng 13-9, chư Tăng Ni có mặt tại Tây Ninh chia sẻ 200 phần quà cho các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại 2 địa điểm: Trường THCS Võ Văn Kiệt và Trường Tiểu học Lương Thế Vinh, P.4,TP.Tây Ninh (Tây Ninh). Mỗi phần quà có giá trị là 250.000 đồng: gạo, miến, mỳ ăn liền, đường, nước, tương, dầu ăn... 

ĐĐ.Thích Quảng Phước, trưởng đoàn đã có lời phát biểu nói lên tâm nguyện của Tăng Ni trẻ cũng như các nhà hảo tâm muốn động viên và chia sẻ những khó khăn của người dân cũng như các em học sinh nơi đây.

IMG_5880.JPG

Các em nhỏ vui Tết Trung thu

Tối cùng ngày, câu lạc bộ có mặt tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để phát quà trung thu, với 400 phần quà dành cho các em nhỏ tại 2 địa điểm, chùa Kim Sơn và UBND xã Tân Phước, Bà Rịa-Vũng Tàu.

TN.Tịnh Tâm

*TP.HCM: Chùa Pháp Võ tặng 1.000 phần quà trung thu

Ngày 13-9 (nhằm ngày 13-8-Bính Thân), chùa Pháp Võ (H.Nhà Bè, TP.HCM) đã tổ chức chương trình trung thu, trao tặng 1.000 phần quà cho các em học sinh trên địa bàn huyện.

 PV (3).jpg
Trao quà trung thu cho các em học sinh huyện Nhà Bè

Theo đó, NS.TN.Như Thảo, trụ trì chùa cùng với Phật tử đã tổ chức trao tặng 1.000 phần quà trung thu cho học sinh. Mỗi phần quà gồm: bánh trung thu, lồng đèn, tập vở, bánh kẹo, mì gói  với tổng số tiền hơn 100 triệu đồng.

V.G

*KHÁNH HÒA: Tặng 700 phần quà và 12 xe đạp cho học sinh

Tối ngày 14-9, tại Quảng trường 2/4, TP.Nha Trang đã diễn ra chương trình Tết Trung thu - trăng sáng biển yêu thương.

bieu dien voi long den.jpg

Niềm vui của thiếu nhi trong Tết Trung thu

Chương trình do Công ty Cổ phần truyền thông GTO tổ chức với sự tài trợ và đồng hành của Công ty TNHH Thương mại Toàn Cầu và Công ty TNHH Invest Park (Công viên Phù Đổng Nha Trang) cho các em thiếu nhi trên địa bàn TP.Nha Trang, đặc biệt các em thiếu nhi tại các phường: Lộc Thọ, Tân Lập, Xương Huân, Vĩnh Nguyên, Phước Hòa.

Nhà tài trợ đã trao 400 phần quà  cho các em có hoàn cảnh khó khăn và 300 phần quà đến với các em thiếu nhi ở khu vực lân cận và các em thiếu nhi cùng gia đình du lịch đến với TP.Nha Trang, đồng thời trao 12 xe đạp học bổng khuyến học cho các em có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

khong gian buoi le.jpg

Các tiết mục văn nghệ phục vụ các em học sinh

Khuê Việt Trường

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày