Các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn TP.Trà Vinh tiêm mũi 2 vắc-xin phòng Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 9-10, Ủy ban MTTQVN TP.Trà Vinh kết hợp cùng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Trà Vinh tổ chức tiêm mũi 2 vắc-xin phòng Covid-19 cho hơn 90 vị chức sắc tôn giáo ở TP.Trà Vinh.

Tại buổi tiêm phòng, các vị chức sắc tôn giáo được khám sàng lọc kỹ lưỡng, theo dõi phản ứng sau tiêm và được hướng dẫn theo dõi sức khỏe khi ra về.

Chư Tăng được tiêm vắc-xin phòng Covid-19

Chư Tăng được tiêm vắc-xin phòng Covid-19

Được biết, thời gian qua, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn TP.Trà Vinh đã luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương chung tay phòng, chống dịch Covid-19 với nhiều hoạt động thiết thực. Các hoạt đông tặng nhu yếu phẩm cho các khu cách ly, khu phong tỏa, hỗ trợ người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19, tổ chức bếp ăn từ thiện, hỗ trợ các suất cơm cho người dân từ các tỉnh về tại chốt cầu Cổ Chiên…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thư viện trung tâm Đại học Oxford

Tu sĩ Việt Nam tổ chức lớp thiền tại Đại học Oxford

GNO - Thời lượng mỗi buổi thiền từ một tiếng đến một tiếng rưỡi. Thường thì mỗi buổi thiền bắt đầu bằng phần giới thiệu và hướng dẫn theo chủ đề của mỗi buổi, sau đó có vài phút để tập một số động tác yoga thư giãn cơ thể, tiếp đến thực hành bài tập thiền từ hai mươi đến ba mươi phút, và cuối cùng là phần vấn đáp.

Thông tin hàng ngày