Cần Thơ: Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước TP trao học bổng cho học sinh, sinh viên khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 14-10, Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước TP.Cần Thơ kết hợp cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.Cần Thơ trao 35 suất học bổng và 35 phần quà cho học sinh, sinh viên là người dân tộc Khmer đang sinh sống, học tập trên địa bàn.

Thượng tọa Lý Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước TP.Cần Thơ, trụ trì chùa PituKhôsaRăngSay đã trao tặng 15 suất học bổng và 15 phần quà cho sinh viên đang sinh sống tại các chùa Nam tông Khmer trên địa bàn quận Ninh Kiều; 20 suất học bổng và 20 phần quà cho học sinh tại Trường THPT Dân tộc nội trú.

Thượng tọa Lý Hùng trao học bổng đến các bạn học sinh, sinh viên

Thượng tọa Lý Hùng trao học bổng đến các bạn học sinh, sinh viên

Được biết, mỗi suất học bổng trị giá 200 nghìn đồng và phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm, khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn...

Thượng tọa Lý Hùng cho biết đến thời điểm hiện tại, Phật giáo TP.Cần Thơ đã vận động gần 15 tỷ đồng nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, trong đó Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước TP.Cần Thơ vận động thanh niên tôn giáo được gần 4 tỷ đồng. Đồng thời, Hội cũng hỗ trợ cho 17 sinh viên Campuchia đang học tại các trường đại học trên địa bàn gặp khó khăn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chùa Bửu Long (TP.Thủ Đức) - Ảnh: Tuệ Hiền

[Ảnh] Đầu năm hành hương 10 kiểng chùa ở TP.HCM

GNO - Trong tâm thức của nhiều người dân ở miền Nam, những ngày đầu năm họ sẽ dành thời gian đi cho được 10 kiểng chùa để lễ Phật, cầu nguyện bình an cho bản thân và gia đình, cũng như mọi việc được hanh thông trong năm.

Thông tin hàng ngày