Cần Thơ: Tịnh xá Ngọc Thành ủng hộ hơn 100 triệu đồng giúp vùng lũ tỉnh Phú Yên

(GNO-Cần Thơ): Ngày 21-11, ĐĐ. Thích Minh Chính cùng Phật tử tịnh xá Ngọc Thành, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ đã tổ chức chuyến đi ủy lạo đến tỉnh Phú Yên, để trao quà cho đồng bào nghèo đang bị thiên tai.

Tại 2 xã Hòa Hiệp Nam và Hòa Hiệp Bắc thuộc huyện Đông Hòa, đoàn đã thăm và trao tặng trên 200 phần quà. Chiều cùng ngày, đoàn đến xã Xuân Phương, thị trấn Sông Cầu trao tặng cho bà con 100 phần quà. Đặc biệt, tại đây đoàn đã trao tặng thêm 200 phần quà cho 200 em học sinh là con em của các gia đình nghèo gặp nhiều khó khăn do bị lũ. Mỗi phần quà gồm tiền mặt, gạo mì và các vật phẩm... Tổng trị giá cứu trợ lần này hơn 100 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1185 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Như ong đến với hoa

GNO - Trong một ca khúc, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn bộc bạch: “Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì em biết không? Để gió cuốn đi...”. Sống mà như thế thì thương và quý cuộc đời biết bao!
Ảnh minh họa

Chiều đông

GNO - Chiều xuống nhanh, mới 5 giờ chiều mà đã xâm xẩm tối. Mạ tôi sai mấy đứa con ra đụn rơm lôi cho đầy hai trác rơm. Lôi rơm là một công việc đơn giản nhưng hơi mệt bởi vì lôi từng nhúm rơm khô nhỏ, dận cho đầy hai cái trác đan bằng tre thì rã cả tay.

Thông tin hàng ngày