Câu lạc bộ Hoa Sen chùa Phật Bửu tặng học bổng cho các em học sinh

Chùa Phật Bửu trao học bổng cho các em học sinh vượt khó trong mùa dịch bệnh tại huyện Tân Thạnh
Chùa Phật Bửu trao học bổng cho các em học sinh vượt khó trong mùa dịch bệnh tại huyện Tân Thạnh
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 3-10, chùa Phật Bửu, huyện Tân Thạnh (Long An) thực hiện chương trình trao quà và học bổng cho các em học sinh vượt khó trong tình hình dịch bệnh còn phức tạp và nhiều hoàn cảnh khó khăn.
Đại đức Thích Nguyên Lộc trao quà cho học sinh khó khăn

Đại đức Thích Nguyên Lộc trao quà cho học sinh khó khăn

Đại đức Thích Nguyên Lộc, Câu lạc bộ Hoa Sen chùa Phật Bửu thực thiện chương trình thiện nguyện “Tủ sách yêu thương”, tặng tập, sách học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3, với mong muốn giúp đỡ các em học sinh khó khăn đầy đủ điều kiện để vào năm học mới.

Câu lạc bộ Hoa Sen hỗ trợ 12 phần quà cho các em học sinh, mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng. Tổng trị giá 7,2 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trong khi chờ đợi tiếng nói và sự chấn chỉnh từ Giáo hội, mỗi người con Phật hãy học theo lời Phật dạy trong kinh Du hành, đem những gì đã được nghe đối chiếu với Kinh-Luật, nếu đúng thì tán thán và phụng hành, nếu không đúng thì cực lực phản đối và bác bỏ...

Xin đừng cố ý nói sai kinh Phật

GNO - Hiện giờ Kinh và Luật của Phật giáo vẫn được bảo tồn, Chánh pháp vẫn được duy trì ở thế gian và người đệ tử Phật hậu thế chúng ta còn Kinh-Luật để y cứ, nương tựa. Cho nên những gì được nói ra, dù là từ giáo phẩm, chức sắc, giáo thọ, giảng sư, tiến sĩ… hay bất cứ ai mà trái với Kinh và Luật...
Ảnh minh họa - Ảnh: Tâm Nghiêm

Phạm lỗi, sám hối thế nào?

GNO - Người sống trên đời không ai hoàn hảo cả, nên có những sơ suất và lầm lỗi cũng là lẽ thường. Quan trọng là mình nhận ra những việc làm sai trái ấy để sám hối, ăn năn chừa bỏ, khắc phục hậu quả và nguyện không tái phạm.

Thông tin hàng ngày