Câu lạc bộ "Thực hành sống xanh" nhặt rác bảo vệ môi trường

Câu lạc bộ "Thực hành sống xanh nhặt rác ở quận 1 (TP.HCM)
Câu lạc bộ "Thực hành sống xanh nhặt rác ở quận 1 (TP.HCM)
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Theo anh Nguyễn Bá Hội, chủ nhiệm Câu lạc bộ chia sẻ với Giác Ngộ online, ngày 15-5 vừa qua, anh đã cùng các thành viên "Thực hành sống xanh" nhặt rác tại khu vực quận 1 (TP.HCM). Đây là hoạt động được Câu lạc bộ duy trì hàng tháng.

Anh Nguyễn Bá Hội được biết đến là người tích cực vì các hoạt động bảo vệ môi trường. Là Phật tử, anh Hội xem đây là việc thiện vì bảo vệ môi trường là bảo vệ sự sống của con người, những loại cộng cư trên trái đất.

Câu lạc bộ "Thực hành sống xanh" nhặt rác bảo vệ môi trường ảnh 1
Anh Nguyễn Bá Hội, chủ nhiệm Câu lạc bộ trao tặng thùng rác đến các chùa

Bên cạnh các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường, tổ chức các hoạt động thu nhặt rác thải nhựa, khẩu trang y tế, Câu lạc bộ "Thực hành sống xanh" còn thường xuyên trao tặng thùng phân loại rác đến các hộ gia đình khó khăn, cơ quan, tổ chức, các cơ sở tín ngưỡng... Qua đó, kêu gọi mọi người chung tay thực hiện phân loại rác, để rác đúng nơi quy định, giảm rác thải nhựa.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trong ngày vui bàn giao lớp học mầm non Bông Sen

Đắk Lắk: Bàn giao lớp học mầm non Bông Sen

GNO - Tại Trường mầm non Bông Sen (thôn Đoàn Kết 1, xã EaTih, H.Eakar), sáng 29-3 đã diễn ra buổi lễ bàn giao lớp học mầm non Bông Sen, một dự án trong chương trình hỗ trợ xây dựng các điểm trường mầm non trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Thông tin hàng ngày