Chính quyền, công an chúc Tết BTS PG TP.Vũng Tàu

GNO - Sáng 19-1, ông Vũ Thái Tường, Phó trưởng Ban Dân vận TP.Vũng Tàu làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết chư tôn đức Tăng Ni tại Văn phòng Ban Trị sự - chùa Liên Trì (TP.Vũng Tàu).

Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Doãn Hải, Phó Chủ tịch UBMTTQVN TP.Vũng Tàu và lãnh đạo các ban ngành TP.

a BR 1.jpg


Ông Nguyễn Doãn Hải tặng quà Tết tới BTS PG TP.Vũng Tàu

Đón tiếp phái đoàn có TT. Thích Phước Huệ, Trưởng BTS GHPGVN TP.Vũng Tàu; ĐĐ.Thích Thiện Thông, Phó ban Thường trực kiêm Trưởng ban Giáo dục Tăng Ni TP và chư tôn đức Tăng Ni thành viên BTS TP.

Tại buổi viếng thăm, ông Nguyễn Doãn Hải thay mặt lãnh đạo thành phố cảm ơn và đánh giá cao những thành tựu Phật sự và công tác từ thiện xã hội mà Phật giáo thành phố đã đạt được trong năm qua; ông gởi lời chúc mừng năm mới - xuân Đinh Dậu 2017 đầy niềm vui, sức khỏe và an lành đến chư tôn đức giáo phẩm lãnh đạo Giáo hội và Tăng, Ni, Phật tử thành phố.

Thay mặt chư tôn đức Tăng, Ni thành phố ĐĐ.Thích Thiện Thông gởi lời cảm ơn chân thành tới ông Bí thư Thành ủy và lãnh đạo thành phố trong năm 2016 đã hết lòng hỗ trợ và tạo điều kiện cho Phật giáo thành phố hoàn thành tốt các công tác Phật sự trọng đại… Qua đây, Đại đức cũng gởi lời chúc khỏe tới ông Bí thư Thành ủy và các cấp lãnh đạo thành phố, chúc năm mới Đinh Dậu gặt hái được nhiều thành công thắng lợi.

Đại đức Phó ban Thường trực bày tỏ mong muốn ông Bí thư và các cắp lãnh đạo thành phố tiếp tục quan tâm giúp đỡ - hỗ trợ Phật giáo thành phố hoàn thành tốt các công tác Phật sự năm 2017.

* Chiều cùng ngày, Phòng PA88 - Công an tỉnh BR - VT do ông Nguyễn Văn Kỳ, Trưởng phòng PA88 làm trưởng đoàn cùng các cán bộ thuộc phòng đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo BTS GHPGVN TP.Vũng Tàu.

a BR 2.jpg


Ông Nguyễn Văn Kỳ tặng quà

Tại buổi tiếp, ông Nguyễn Văn Kỳ bày tỏ niềm vui và lòng cảm ơn tới BTS dù bận nhiều công tác Phật sự cuối năm nhưng vẫn dành thời gian tiếp đoàn. Nhân dịp Tết đến xuân về ông kính chúc chư tôn đức Tăng Ni cũng như tín đồ Phật tử dồi dào sức và hoàn thành tốt các công tác Phật sự mà Giáo hội giao phó.

TT. Thích Phước Huệ, Trưởng BTS GHPGVN TP.Vũng Tàu cũng gởi lời cảm ơn đến đoàn. Cũng nhân dịp năm mới, Thượng tọa gởi lời chúc sức khỏe tới các cán bộ Phòng PA88, kính chúc chiến sĩ Công an Phòng PA88 tỉnh BR - VT đón xuân Đinh Dậu tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Chánh điện chùa Vạn Phật

Tết Nguyên tiêu của Phật tử, cộng đồng người Hoa TP.HCM

GNO - Từ lúc 7 giờ sáng ngày 14 Âm lịch, hàng trăm Phật tử người Hoa đã có mặt tại chùa Vạn Phật (Q.5) để chuẩn bị cho các thời kinh, kéo dài đến ngày Rằm tháng Giêng, để đón Tết Nguyên tiêu - truyền thống văn hóa lâu đời của cộng đồng người Hoa tại TP.HCM.

Thông tin hàng ngày