Chư Tăng Ni H.Củ Chi Bố-tát, thính giới tại chùa Phước Khánh

Chư tôn đức niêm hương bạch Phật
Chư tôn đức niêm hương bạch Phật
0:00 / 0:00
0:00

GNO - Sáng 20-2 (1-2-Quý Mão), lễ Bố-tát định kỳ do Ban Trị sự GHPGVN H.Củ Chi tổ chức đã diễn ra tại chùa Phước Khánh (X.Thạnh Mỹ, H.Củ Chi, TP.HCM).

Trang nghiêm khóa lễ

Trang nghiêm khóa lễ

Lễ Bố-tát dưới sự chứng minh của Hòa thượng Thích Huệ Nghi, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN H.Củ Chi; Thượng tọa Thích An Thường, Trưởng ban Trị sự GHPGVN H.Củ Chi; Tăng Ni trong Thường trực Ban Trị sự huyện, trưởng các ban chuyên môn trực thuộc, trụ trì các tự viện trên địa bàn H.Củ Chi đồng tham dự.

Bố-tát là nghi thức đặc thù của Tăng đoàn, được tổ chức định kỳ mỗi tháng hai lần. Qua đó, các Tỳ-kheo tụ họp lại để thính giới, được nghe lại những lời dạy của Đức Thế Tôn, nhằm nuôi dưỡng các pháp lành, trang nghiêm Giáo hội.

Lễ cắt băng ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Phước Khánh

Lễ cắt băng ra mắt Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại chùa Phước Khánh

Dịp này, Ban Trị sự GHPGVN H.Củ Chi giới thiệu Không gian văn hóa Hồ Chí Minh, đặt tại chùa Phước Khánh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Hãy dùng hơi thở làm điểm tựa. Mỗi hơi thở là một nơi để trở về, đặc biệt là khi tâm trí lang thang. Bất kỳ kỹ thuật thở chánh niệm nào cũng có thể hiệu quả"

Gelong Thubten: Sống chánh niệm, vô úy

NSGN - Cực kỳ gian nan khi hoằng pháp tại các quốc độ có rất ít Phật tử. Tuy nhiên, nhà sư Gelong Thubten lại có rất nhiều may mắn, như dường được tiền định để tin Phật và rồi hoằng pháp tại Anh.

Thông tin hàng ngày