Chư Tăng, Ni hỗ trợ người dân trong khu vực phong tỏa do dịch bệnh Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 25-6, Ni trưởng Thích nữ Diệu Cảnh, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN TP.Đà Nẵng cùng chư Ni chùa Bảo Quang đã đến trao tặng quà hỗ trợ bà con tại khu vực bị phong tỏa.

Được biết, để kiểm soát dịch bệnh tránh lây lan trong cộng đồng, ngày 24-6, Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP.Đà Nẵng đã áp dụng phong tỏa theo chỉ thị 16 của Chính phủ đối với khu vực tam giác Lê Duẩn - Hoàng Hoa Thám - Lý Thái Tổ thuộc 2 phường Thạc Gián và Tân Chính, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng với 784 hộ, 3.000 dân, đa số là dân lao động.

Ni trưởng Thích Nữ Diệu Cảnh trao quà tại khu vực phong tỏa tam giác 1

Ni trưởng Thích Nữ Diệu Cảnh trao quà tại khu vực phong tỏa tam giác 1

Tại đây, đoàn đã trao tặng 300 thùng mì tôm, 1,5 tấn gạo, nước uống, khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn đến bà con. Bên cạnh đó, Ni trưởng Thích nữ Diệu Cảnh cũng đã tặng bì thư để động viên các chốt kiểm soát khu phong tỏa.

Tổng giá trị hỗ trợ hơn 90 triệu đồng.

Hòa thượng Thích Minh Thành trao tặng 200 ký gạo

Hòa thượng Thích Minh Thành trao tặng 200 ký gạo

Cũng trong chiều 25-6, Hòa thượng Thích Minh Thành, Trưởng ban Nghi lễ GHPGVN TP.Đà Nẵng, trú trì chùa Viên Quang (quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) đã đến trao tặng cho bà con tại khu vực phong tỏa cứng thuộc phường Thạc Gián 200 kg gạo.

Ông Phạm Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch thường trực UBMTTQVN quận Thanh Khê cùng lãnh đạo chính quyền phường Thạc Gián và phường Tân Chính đã tiếp nhận quà để chuyển đến bà con và cảm ơn tấm lòng của chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử đã chung tay hỗ trợ người dân trên địa bàn trong đại dịch Covid 19.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày