Chư Tăng Phật giáo quận 10 tác pháp An cư kiết hạ Phật lịch 2566

Chư Tăng quận 10 tác pháp An cư kiết hạ tại chùa Ấn Quang
Chư Tăng quận 10 tác pháp An cư kiết hạ tại chùa Ấn Quang
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 16-5 (16-4-Nhâm Dần), Ban Trị sự GHPGVN quận 10 đã tổ chức tác pháp An cư kiết hạ cho chư Tăng tại chùa Ấn Quang (quận 10, TP.HCM).
Chư Tăng Phật giáo quận 10 tác pháp An cư kiết hạ Phật lịch 2566 ảnh 1

Trang nghiêm khóa lễ

Lễ tác pháp An cư kiết hạ Phật lịch 2566 của chư Tăng Phật giáo quận dưới sự chứng minh của Hòa thượng Thích Như Tín, Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN và sự tham dự của chư Tăng trong quận.

Chư Tăng Phật giáo quận 10 tác pháp An cư kiết hạ Phật lịch 2566 ảnh 2

Chư Tăng phương tiện tác pháp thọ an cư đại chúng

Theo đó, Phật giáo quận 10 sẽ duy trì khóa an cư tại chỗ, chư Tăng tác pháp an cư tại chùa Ấn Quang vào ngày 16-4-Nhâm Dần và chư Ni tác pháp an cư tại chùa Từ nghiêm. Trong 3 tháng an cư, chư tôn đức sẽ Bố-tát luân phiên tại các chùa trong địa bàn quận.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Điều phi đạo thứ ba: Đam mê rượu chè

GNO - Điều phi đạo thứ ba là đam mê rượu chè. Rượu chè ngày nay chính là các chất gây say nghiện, chủ yếu là rượu bia. Thực tế thì rượu bia không có lỗi, thậm chí là có ích nhưng đam mê và sa đà vào chúng dẫn đến say nghiện mới là tai họa, tội lỗi.
Các bạn sinh viên khoa Tâm lý học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn chụp ảnh lưu niệm với Ni sư Thích nữ Huệ Dâng, trụ trì chùa Long Phước

Sinh viên khoa Tâm lý học thực tập thiền

GNO - 100 bạn sinh viên hệ chính quy và văn bằng 2 khoa Tâm lý học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TP.HCM đã về chùa Long Phước (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) thực tập thiền vào ngày 17, 18-3 vừa qua.

Thông tin hàng ngày