Chùa Bửu Châu tổ chức vui Trung thu cho thiếu nhi

GNO - Tối qua, 18-9, tại chùa Bửu Châu (xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM), ĐĐ.Thích Bửu Thành, trụ trì cùng với chư Tăng và Phật tử đã tổ chức chương trình văn nghệ vui Trung thu và tặng quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Bình Mỹ.
H_nh 3.JPG
Trao quà Trung thu cho các cháu tham gia chương trình

Phát biểu tại đêm hội, ĐĐ.Thích Bửu Thành chúc các cháu thiếu nhi có một mùa Trung thu vui vẻ, cố gắng học tập để trở thành những người con ngoan, có ích cho xã hội.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 350 phần quà trung thu gồm: lồng đèn, bánh trung thu cho các em thiếu nhi tại xã Bình Mỹ cũng như tổ chức chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục như múa lân sư rồng, chú Cuội - chị Hằng, xiếc ảo thuật, cùng các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi trình diễn.

>> Xem thêm: Vị Tăng trẻ chuyên phát cơm cho bệnh nhân

Đặng Hải

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Đêm qua sân trước một cành mai

GNO - Nghiên cứu tư tưởng Phật giáo sơ khởi được lưu giữ phần lớn trong văn tạng Pāli Nikāya, Giáo sư - chuyên gia Phật học Rhys Davids cho rằng đạo Phật sở hữu hai lý tưởng cao quý, đáng được học hỏi và vận dụng để làm lợi lạc cho cuộc đời.
Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện đến trao quà và chúc Tết đến anh chị em công nhân môi trường đang làm việc vào rạng sáng 28 Tết

[Ảnh] Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện ở tuổi gần 100 vẫn đi trao quà đến công nhân môi trường ngày cuối năm

GNO - Năm nào cũng vậy, vào rạng sáng ngày cuối năm, Ni trưởng Thích nữ Tịnh Nguyện, Trưởng ban Thường trực Ban Chứng minh Phân ban Ni giới T.Ư cùng thị giả đi trên chiếc xe máy đến với anh chị em công nhân môi trường đang làm việc trên đường phố để lì-xì cuối năm và chúc họ có Tết hạnh phúc.

Thông tin hàng ngày