Chùa Bửu Châu tổ chức vui Trung thu cho thiếu nhi

GNO - Tối qua, 18-9, tại chùa Bửu Châu (xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.HCM), ĐĐ.Thích Bửu Thành, trụ trì cùng với chư Tăng và Phật tử đã tổ chức chương trình văn nghệ vui Trung thu và tặng quà cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã Bình Mỹ.
H_nh 3.JPG
Trao quà Trung thu cho các cháu tham gia chương trình

Phát biểu tại đêm hội, ĐĐ.Thích Bửu Thành chúc các cháu thiếu nhi có một mùa Trung thu vui vẻ, cố gắng học tập để trở thành những người con ngoan, có ích cho xã hội.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 350 phần quà trung thu gồm: lồng đèn, bánh trung thu cho các em thiếu nhi tại xã Bình Mỹ cũng như tổ chức chương trình văn nghệ với nhiều tiết mục như múa lân sư rồng, chú Cuội - chị Hằng, xiếc ảo thuật, cùng các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi trình diễn.

>> Xem thêm: Vị Tăng trẻ chuyên phát cơm cho bệnh nhân

Đặng Hải

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức Thích Minh Mẫn cùng các thành viên trong Câu lạc bộ Tình nguyện Sen Hồng

Người trẻ trưởng thành qua hành trình phụng sự

GNO - Không chỉ là một câu lạc bộ thiện nguyện, Sen Hồng đã trở thành “mái nhà tinh thần” của hơn 1.200 người trẻ - nơi họ học được cách sống đúng, hiểu đúng điều bản thân thiếu và cần, được tiếp sức, vượt qua khủng hoảng nội tâm và trưởng thành từ những việc làm phụng sự.

Thông tin hàng ngày