Chùa Đại Giác thăm, trao quà bệnh nhân tại Bệnh viện Tâm thần TƯ 2

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 21-5, được sự chỉ đạo của Thượng toạ Thích Minh Kính, trụ trì chùa Đại Giác (Q.Phú Nhuận, TP.HCM), hội từ thiện “Hạt giống từ bi” đã trao tặng quà đến các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Tâm thần TƯ 2 (TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Đoàn do Đại đức Thích Thiện Chí làm trưởng đoàn, cùng đi còn có các thành viên của hội từ thiện, mạnh thường quân.

Tại buổi đến thăm, đoàn đã tặng 1.030 suất quà, gồm bánh mì, sữa, nước ngọt cho các bệnh nhân với tổng kinh phí trên 35 triệu đồng.

Chùa Đại Giác thăm, trao quà bệnh nhân tại Bệnh viện Tâm thần TƯ 2  ảnh 1

Hội từ thiện "Hạt giống từ bi" - chùa Đại Giác trong chuyến thăm, tặng quà bệnh nhân tại Bệnh viện Tâm thần TƯ 2

Dịp này, đoàn cũng đã tham quan cơ sở vật chất, phòng sinh hoạt, bếp ăn tập thể, điều kiện sinh hoạt của bệnh nhân cũng như thăm hỏi, chúc nguyện an lành đến cán bộ, y bác sĩ, công nhân viên đang công tác tại bệnh viện.

Được biết, đây là chương trình hoạt động thường niên của hội trong mùa Phật đản nhằm kết nối, chia sẻ yêu thương, niềm vui đến các mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Quảng Đạo

Ký ức của chứng nhân 1963: “Tôi ngỡ ngàng và quá xúc động…”

GNO - “Có mặt trong đoàn người Tăng Ni, Phật tử rước di ảnh các Thánh tử đạo ngày 11-6 và chứng kiến Bồ-tát tự thiêu để bảo vệ Chánh pháp, tôi ngỡ ngàng và quá xúc động. Cảm giác đó vẫn còn khá mới trong tâm của tôi dù thời gian đã 60 năm qua”, ngài chia sẻ với Báo Giác Ngộ.

Thông tin hàng ngày