Chùa Diệu Pháp tổ chức hành hương thập tự

Niêm hương, đảnh lễ Tam bảo
Niêm hương, đảnh lễ Tam bảo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 27-2, chùa Diệu Pháp (quận Bình Thạnh, TP.HCM) tổ chức chuyến đi hành hương viếng chùa tại các tỉnh miền Tây.

Đoàn do Đại đức Thích Nguyên Bình, Phó trụ trì chùa Diệu Pháp làm trưởng đoàn. Đi cùng đoàn có chư Tăng của chùa cùng các Phật tử.

Chùa Diệu Pháp tổ chức hành hương thập tự ảnh 1

Chư Tăng đại diện đoàn hành hương dâng lời tác bạch

Theo đó, đoàn đã hành hương đến chiêm bái các chùa: Pháp Môn, Bửu Liên Quang (tỉnh Long An); chùa Phú Khánh, Linh Phong (tỉnh Tiền Giang); chùa Phổ Đức, Vạn Phước, Phước Long, Trường Quang, Bạch Vân và Từ Huệ (tỉnh Bến Tre).

Chùa Diệu Pháp tổ chức hành hương thập tự ảnh 2

Cúng dường vật phẩm

Tại mỗi tự viện, chư Tăng đã đại diện hàng Phật tử dâng lời tác bạch cúng dường, khánh tuế, chúc sức khỏe đến chư Tăng Ni. Dịp này, đoàn hành hương cũng đón nhận những lời sách tấn của chư tôn đức, lấy đó làm hành trang trong đời sống tâm linh của mỗi người.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.

Thông tin hàng ngày