Chùa Giác Ngộ trao tặng 100 tấn gạo và 100 tấn khoai đến Ủy ban MTTQVN TP.HCM

Thượng tọa Thích Nhật Từ trao bảng tượng trưng 100 tấn gạo và 100 tấn khoai đến bà Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM
Thượng tọa Thích Nhật Từ trao bảng tượng trưng 100 tấn gạo và 100 tấn khoai đến bà Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP.HCM
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng nay 10-9, tại trụ sở Ủy ban MTTQVN TP.HCM, Quỹ Đạo Phật ngày nay thuộc chùa Giác Ngộ (quận 10) đã trao tặng 100 tấn gạo và 100 tấn khoai, nhằm góp phần chung tay cùng cả nước vượt qua đại dịch Covid-19.

Tiếp nhận có bà Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN TP.HCM và các vị Trong Ban Thường trực; Thượng tọa Thích Nhật Từ, trụ trì chùa Giác Ngộ, cùng các Phật tử Quỹ Đạo Phật ngày nay.

Chùa Giác Ngộ trao tặng 100 tấn gạo và 100 tấn khoai đến Ủy ban MTTQVN TP.HCM ảnh 1

Tiếp nhận 100 tấn gạo và 100 tấn khoai, lãnh đạo Ủy ban MTTQVN TP đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chư Tăng và Phật tử chùa Giác Ngộ - Quỹ Đạo Phật ngày nay cũng như quý mạnh thường quân gần xa. Sau lễ tiếp nhận, toàn bộ số gạo và khoa trên sẽ được phân bổ để kịp thời hỗ trợ người dân và các lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch trên địa bàn thành phố.

Việc làm này nhằm chung tay tiếp sức người khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19, kịp thời hỗ trợ cho người dân thành phố, đặc biệt là những người lao động nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn; góp phần chung tay cùng chính quyền địa phương trong công tác phòng, chống dịch và động viên người dân vượt qua khó khăn, tiếp tục xây dựng, phát triển cuộc sống gia đình, tạo dựng sự bình an, phúc lạc cho xã hội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đóa hồng phai sắc thắm

Cảm xúc mùa Vu lan: Màu hồng phai

GNO - Nhìn đóa hồng phai, không còn đỏ thắm trên ngực, tôi hiểu rằng sự ra đi của ba không chỉ là nỗi đau về tinh thần mà còn để lại cho mẹ những lo toan, trách nhiệm không ai đỡ đần.

Thông tin hàng ngày