Chùa Hải Vân, Sơn Bửu (TP.Vũng Tàu) trao quà đến những gia đình khó khăn tại địa phương

 Sư cô Thích nữ Huệ Trí trao "túi gạo yêu thương"
Sư cô Thích nữ Huệ Trí trao "túi gạo yêu thương"
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chia sẻ khó khăn với người dân địa phương, chùa Hải Vân, Sơn Bửu (TP.Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu) đã tổ chức trao quà đến những gia đình khó khăn.
Sư cô Thích nữ Huệ Trí cùng các Phật tử, mạnh thường quân đã trao 700 bao gạo đến gia đình khó khăn tại TP.Vũng Tàu ảnh 1

Sư cô Thích nữ Huệ Trí cùng các Phật tử, mạnh thường quân đã trao 700 bao gạo đến gia đình khó khăn tại TP.Vũng Tàu

Nhân vía Đức Địa Tạng Bồ-tát, ngày 14-9, Sư cô Thích nữ Huệ Trí, trụ trì chùa Hải Vân đã trao 700 “túi gạo yêu thương” đến các gia đình khó khăn cư ngụ tại TP.Vũng Tàu.

Theo đó, tại chùa Hải Vân, Sư cô Thích nữ Huệ Trí cùng các Phật tử, mạnh thường quân đã trao 700 bao gạo (mỗi bao 10 kg), với tổng trị giá 140 triệu đồng đến các gia đình khó khăn trong thành phố.

Dịp này, sư cô trụ trì đã động viên, thăm hỏi sức khỏe và mong các bà con vươn lên vượt khó.

Thượng tọa Thích Huệ Định tổ chức trao quà đến các gia đình khó khăn ảnh 2

Thượng tọa Thích Huệ Định tổ chức trao quà đến các gia đình khó khăn

Trước đó, Phật tử Kiều Liên dưới sự hướng dẫn của Thượng tọa Thích Huệ Định, trụ trì chùa Sơn Bửu cũng đã tổ chức trao quà đến các gia đình khó khăn tại TP.Vũng Tàu với tổng trị giá 150 triệu đồng.

Được biết, Phật tử Kiều Liên phát tâm trao 320 phần quà đến bà con khó khăn tại địa phương, mỗi phần trị giá 450 nghìn đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đại đức TS.Thích Quảng Lâm và TS.Định Thanh Hiếu đại diện ký kết hợp tác - Ảnh: Viện Trần Nhân Tông

Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế hợp tác với Viện Trần Nhân Tông dịch kinh điển

GNO - Ngày 27 và 28-9-2023, Trung tâm Biên phiên dịch tư liệu Phật giáo quốc tế thuộc Ban Phật giáo Quốc tế T.Ư GHPGVN, phối hợp với Viện Trần Nhân Tông thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cùng tổ chức chuỗi sự kiện tại chùa Long Hưng (Đông Anh, Hà Nội), nhằm đánh dấu quan hệ hợp tác về phiên dịch kinh điển Phật giáo.
Ảnh minh họa

Thiền cho người mới đến

GNO - Nói một cách đơn giản: mọi khía cạnh của thiền đều tốt. Cho dù bạn đã thực hành trong bao lâu, ngay cả khi bạn dường như không nhận được bất kỳ kết quả nào, tất cả đều tốt. Khi bạn có thể làm cho tâm tĩnh lặng với hơi thở, cũng tốt cho tâm. Vì lý do này, thiền là điều bạn nên thực hành mọi lúc, mọi nơi.

Thông tin hàng ngày