Chùa Hòa Khánh tặng cơm chay đến người yếu thế

Hòa thượng Thích Tấn Đạt, viện chủ chùa Hòa Khánh tận tay trao những phần cơm đến người dân
Hòa thượng Thích Tấn Đạt, viện chủ chùa Hòa Khánh tận tay trao những phần cơm đến người dân
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đều đặn mỗi ngày vào lúc 6 giờ chiều, chùa Hòa Khánh (phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM) trao tặng 70 suất cơm chay đến những người nghèo khó trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Hòa thượng Thích Tấn Đạt, viện chủ chùa Hòa Khánh cho biết, chương trình trên bắt đầu thực hiện gần 2 tháng nay, mỗi ngày chùa tặng 70 suất ăn, thực đơn thay đổi thường xuyên: cơm, bánh mì, bánh ướt hoặc bánh bao kèm trái cây, sữa...

Chùa Hòa Khánh tặng cơm chay đến người yếu thế ảnh 1
Những suất ăn của chùa Hòa Khánh chia sẻ với người yếu thế

"Hiện nay, tuy nhịp sống tại TP.HCM đã dần hồi phục, nhưng vẫn có những người yếu thế, không có việc làm nên nhà chùa hy vọng những phần ăn này sẽ chia sẻ phần nào những khó khăn với họ", Thượng tọa Thích Quảng Pháp, trụ trì chùa Hòa Khánh chia sẻ.

Ngoài ra, vào ngày 19 Âm lịch hàng tháng, chùa Hòa Khánh trao tặng trung bình 150 - 200 phần quà đến người nghèo, hội viên Hội Người khiếm thị, trẻ em khoa nhi và bệnh nhân của Bệnh viện Ung Bướu, người già neo đơn…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Quý Mão - 2023 - Thiết kế: Tống Viết Diễn

Xuân vô thường

GNO - Đầu năm là dịp các chùa tổ chức lễ cầu an, mọi người trở về chùa để cầu nguyện một năm mới an lành, vạn sự hanh thông, thế giới hòa bình, chúng sanh an lạc.

Thông tin hàng ngày