Chùa Hòa Khánh tặng cơm chay đến người yếu thế

Hòa thượng Thích Tấn Đạt, viện chủ chùa Hòa Khánh tận tay trao những phần cơm đến người dân
Hòa thượng Thích Tấn Đạt, viện chủ chùa Hòa Khánh tận tay trao những phần cơm đến người dân
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Đều đặn mỗi ngày vào lúc 6 giờ chiều, chùa Hòa Khánh (phường 11, quận Bình Thạnh, TP.HCM) trao tặng 70 suất cơm chay đến những người nghèo khó trên địa bàn quận Bình Thạnh.

Hòa thượng Thích Tấn Đạt, viện chủ chùa Hòa Khánh cho biết, chương trình trên bắt đầu thực hiện gần 2 tháng nay, mỗi ngày chùa tặng 70 suất ăn, thực đơn thay đổi thường xuyên: cơm, bánh mì, bánh ướt hoặc bánh bao kèm trái cây, sữa...

Những suất ăn của chùa Hòa Khánh chia sẻ với người yếu thế
Những suất ăn của chùa Hòa Khánh chia sẻ với người yếu thế

"Hiện nay, tuy nhịp sống tại TP.HCM đã dần hồi phục, nhưng vẫn có những người yếu thế, không có việc làm nên nhà chùa hy vọng những phần ăn này sẽ chia sẻ phần nào những khó khăn với họ", Thượng tọa Thích Quảng Pháp, trụ trì chùa Hòa Khánh chia sẻ.

Ngoài ra, vào ngày 19 Âm lịch hàng tháng, chùa Hòa Khánh trao tặng trung bình 150 - 200 phần quà đến người nghèo, hội viên Hội Người khiếm thị, trẻ em khoa nhi và bệnh nhân của Bệnh viện Ung Bướu, người già neo đơn…

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Một thoáng rạ rơm

GNO - Khi những hạt thóc căng mẩy màu vàng ươm đu mình cùng uốn cong thân lúa là lúc vào mùa gặt. Chiếc máy gặt đập liên hoàn hăng hái chạy những đường vòng đều đặn từ đầu ruộng đến cuối ruộng, từ ruộng này sang ruộng khác.

Thông tin hàng ngày